Home » 1. Notebook News

[Acer Day 2017] ปรากฎการณ์ความมันส์ครั้งใหญ่ ใจป้ำ จัดหนัก ปลดล็อคได้แจกโน้ตบุ๊คจริง 3-6 สิงหาคมนี้ นี้ ที่พันธุ์ทิพย์พลาซ่าประตูน้ำ

3 Aug 17 - By l

เริ่มแล้ว Acer Day: Game’s On ปรากฎการณ์ความมันส์ครั้งใหญ่จากเอเซอร์

ใจป้ำ จัดหนัก ปลดล็อคได้แจกโน้ตบุ๊คจริง

3-6 สิงหาคมนี้ นี้ ที่พันธุ์ทิพย์พลาซ่าประตูน้ำ

เอเซอร์ระเบิดความมันส์กับปรากฎการณ์ Acer Day: Game’s On ยกขบวนความสนุกในแบบฉบับโลกเทคโนโลยีและอีสปอร์ต พบและสัมผัสผลิตภัณฑ์เกมมิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดทั้ง Predator 21X, Helios 300, Triton 700 และผลิตภัณฑ์ไอทีอีกหลากรุ่น   ร่วมลุ้นผลิตภัณฑ์ตัวท็อปกับกิจกรรม Acer Unlocked Game Unlocked Me และกิจกรรมต่างๆ จากเอเซอร์

– Acer Unlocked Game Unlocked Me: ปลดล็อคความมันส์ด้วยรหัส 4 ตัว เพื่อลุ้นรับ Predator Helios 300 และโน้ตบุ๊ครุ่นอื่นๆที่ร่วมรายการทั้งหมด 5 เครื่องฟรีทันที งานนี้เอเซอร์เปิดโอกาสให้ทุกคนร่วมสนุกทุกๆ 1 ชั่วโมงตลอดทั้งวัน

– Dream Team Zone: สำหรับคอเกมที่มีใจรักความแรง รวมทีมกันมาทีมละ 5 ท่าน ซื้อผลิตภัณฑ์เกมมิ่ง 5 เครื่อง  (ในรุ่นที่กำหนด) และออกใบเสร็จในบิลเดียวกัน และลงทะเบียนสินค้าผ่านแมสเซนเจอร์ (Inbox) Facebook Acer Thailand รับทันทีส่วนลดเงินสดมูลค่าเครื่องละ 5,000 บาท (จำกัด 20 ทีมแรกเท่านั้น)

– New Arrival พบและสัมผัสสุดยอดเกมมิ่งโน้ตบุ๊ค Predator 21X, Predator Helios 300, Triton 700 และผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ จากเอเซอร์ที่ยกทัพมาอวดโฉมในงานนี้

– Acer Trade-in: เอเซอร์ใจป้ำให้เกมเมอร์นำเกมมิ่งโน้ตบุ๊คเครื่องเก่ามาเช็คสภาพ (ในแบรนด์และรุ่นที่กำหนด) เพื่อแลกรับโค้ดส่วนลดมูลค่าสูงสุด 15,000 บาท สำหรับซื้อเกมมิ่งโน้ตบุ๊คเครื่องใหม่ในแบรนด์ Acer หรือ Predator (เฉพาะรุ่นที่กำหนด) ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพเครื่องและตามเงื่อนไขที่กำหนด รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tradeinacer.com

– Free Check Up Zone: บริการให้คำปรึกษาตรวจเช็คสภาพเครื่อง Acer และ Predator ฟรี ในกรณีซ่อมบำรุงรับส่วนลดค่าอะไหล่และค่าแรง 20% หรือเลือกรับบริการขยายเวลาการรับประกันค่าแรงและค่าอะไหล่ และขบวนสินค้าอุปกรณ์ลดราคาสูงสุด 30%

– Clearance Zone: พบกับผลิตภัณฑ์ราคาพิเศษจากเอเซอร์กับส่วนลดสูงสุดถึง 70%

พร้อมพบกับการแข่งขันอีสปอร์ตในวันที่ 5-6 สิงหาคม เปิดเกมแมตซ์สำคัญเพื่อคัดเลือกตัวแทนนักกีฬาจากประเทศไทย สู่ “Busan 9th E-Sport 2017 World Championship” ทัวร์นาเมนต์ ที่โซน  Pantip E-Sport Arena  พร้อมรับชมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง แกงส้ม The Star, เบียร์ The Voice และแปม ไกอา ตลอดสามวันเต็ม (4-6 สิงหาคม)

พบความมันส์ ความคุ้มค่า ที่เอเซอร์จัดหนัก จัดเต็มที่สุดในรอบปีที่งาน Acer Day: Game’s On 3-6 ส.ค. นี้ ที่พันธุ์ทิพย์พลาซ่าประตูน้ำ สามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.acerthailnd.com/privilege  และwww.facebook.com/AcerThailand

  

เกี่ยวกับเอเซอร์

ก่อตั้งในปี 1976 เอเซอร์เป็นบริษัทให้บริการในด้านฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และการบริการ ที่เน้นด้านงานวิจัย การออกแบบ การตลาด การขาย และสนับสนุนผลิตภัณฑ์ที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น โดยมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ คอมพิวเตอร์ จอมอนิเตอร์ โปรเจคเตอร์ เซิร์ฟเวอร์ แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน และอุปกรณ์สวมใส่ เอเซอร์ยังได้พัฒนาคลาวด์โซลูชั่นเพื่อให้สอดคล้องกับเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ต ออฟ ธิงส์. เอเซอร์ครบรอบ 40 ปีในปี 2016 และเป็นหนึ่งใน 5 บริษัทคอมพิวเตอร์ชั้นนำของโลก มีพนักงาน 7,000 คนทั่วโลก และมีสำนักงานอยู่มากกว่า160 ประเทศ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.acer.com© Copyright - Notebookspec.com All Rights