Home » 4. Other News

โน๊ตบุ๊คสำหรับเจ้าเหมียวที่ถูกออกแบบมาให้รองรับการลับเล็บ เพื่อการสร้างเนื้อหาของตัวเอง

16 Aug 15 - By l

บางทีในวงการเทคโนโลยีของเรานั้นก็มีของน่ารักๆ ที่ถูกออกแบบมาให้สัตว์เลี้ยงของเราได้ใช้งานอยู่บ้างเหมือนกันครับ โดยก่อนหน้านี้นั้นทาง NBS ได้เคยเสนอเกี่ยวกับเครื่องให้อาหารสำหรับน้องเหมียวที่สามารถทำการแยกแยะระบุตัวตนของน้องเหมียวโดยใช้เทคโนโลยีการรู้จำ(recognition) ผ่านใบหน้าของน้องเหมียวเพื่อที่จะระบุได้ว่าน้องเหมียวตัวใดต้องให้อาหารเท่าไรเป็นต้นครับ

cat laptop 600 01

ล่าสุดเรามีของที่น่าจะเอาใจน้องเหมียว (หรือเอาใจคนชอบน้องเหมียวมากกว่ากันก็ไม่รู้) มาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับ CAT SCRATCH LAPTOP ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างลงตัว เพื่อตอบสนองต่อการใช้งานของน้องเหมียวที่นอกเหนือจากจะชอบเล่นหญ้าขนเพื่อตะปปแล้วอีกสิ่งหนึ่งที่เขาคงชอบไปไม่น้อยมากกว่ากันก็คือการขึ้นมาอยู่บนหน้าตักคุณเวลาที่คุณกำลังทำงานอยู่หน้าโน๊ตบุ๊คหรือหน้าคอมแล้วคอยตะปบนิ้วมือคุณเวลาพิมพ์ไปพิมพ์มานี่แหละครับ

cat laptop 600 02

ตัวเครื่อง CAT SCRATCH LAPTOP ก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นโน๊ตบุ๊คก๊อกแก๊กนะครับเพราะตัวเครื่องมาพร้อมกับหน้าจอที่แปะสติ๊กเกอร์ความละเอียดสูงซึ่งน้องเหมียวของเราสามารถที่จะทำการสลับหน้าจอนี้ไปมาได้ด้วยการใช้นิ้วเท้าของเขาเกาตรงส่วนที่เป็นคีย์บอร์ดซึ่งออกแบบมาให้คงทนกับเล็บเท้าของน้องเหมียวเป็นอย่างดี(และรูปต่างๆ นี้คุณก็สามารถที่จะทำการเปลี่ยนได้เองเพื่อที่จะทำให้น้องเหมียวไม่เบื่อเวลาใช้งานไปนานๆ แล้วได้ด้วยเช่นกัน) ตัวเครื่องยังมาพร้อมเมาส์รูปหนูน้อยไว้ให้เขาได้ตะปบเล่นได้แยกอีกต่างหาก

ถ้าจะพูดถึงข้อเสียของ CAT SCRATCH LAPTOP แล้วหล่ะก็คงจะมีอยู่ตรงที่มันสร้างขึ้นมาจากกระดาษแข็งครับซึ่งนั่นทำให้มันอาจจะไม่คงทนยาวนานมากเท่าไรนักถ้าน้องเหมียวของคุณมีอุ้งเท้าที่ใหญ่และมีแรงมากจนเกินไป แต่ก็แลกมากับการที่เข้า CAT SCRATCH LAPTOP นั้นมีราคาถูกมากกว่าโน๊ตบุ๊คเครื่องจริงของคุณเยอะมากและสามารถที่จะรีไซเคิลได้(เชื่อว่าคุณคงไม่อยากให้โน๊ตบุ๊คราคาหลายหมื่นของคุณต้องเป็นลอยเท้าเล็บแมวมากอย่างแน่นอน ท่านใดสนใจลองเข้าไปดูข้อมูลได้ที่ SuckUK CAT SCRATCH LAPTOP ได้เลยครับ

หมายเหตุ – ราคาของ CAT SCRATCH LAPTOP อยู่ที่ £20 หรือประมาณ 1,110 บาท พร้อมส่งอีก £20 จะมาตายเอาก็ตรงราคาส่งที่ดันเท่ากับราคาตัวเครื่องเลยนี่แหละครับ

ที่มา : toyland.gizmodo.com
© Copyright - Notebookspec.com All Rights