Home » Game

รวม 9 วีรกรรมสุด Fail จากบรรดาผู้เล่นสุดเกรียนใน Star Wars: Battlefront ช่วง Beta

1 Nov 15 - By l

ถึงแม้ว่า Star Wars: Battlefront ช่วง Beta จะปิดให้ทดสอบไปแล้วแต่ก็ยังมีควันหลงภายในเกมหลงเหลืออยู่ซึ่งเป็นเหตุการณ์ภายในเกมที่ผู้เล่นได้ก่อวีรกรรมสุด Fail เอาไว้ที่บอกเลยว่าฮาลั่นบ้านแน่นอน ซึ่งทาง Kotaku ได้รวบรวมเหตุการณ์เหล่านั้นเอาไว้ 9 เหตุการณ์ด้วยกันครับไปดูกันได้เลย

image9

 

1

  การตายอย่างน่าอนาถของ Luke Skywalker

คลิปวีดีโอนี้เป็นการโชว์ความกวนส้นเท้าอย่างแรงด้วยการที่กลุ่ม Storm Trooper จำหนวนหนึ่งไล่ยิงถล่ม Luke Skywalker จนตายจากนั้นพวกเขาก็เข้ามานั่งทับขึ้นลงศพประหนึ่งว่าโดนรุมโทรมยังไงยังงั้น

 

2

  ถล่ม AT-AT 2 ลำตัวคนเดียวแต่แพ้ซะงั้น

อีกหนึ่งความมันส์ของ Star Wars: Battlefront ที่นอกจากจะได้เป็นทหารราบแล้วก็คือการได้ขับยานรบไล่ถล่มศัตรูแต่ผู้เล่นที่ชื่อ Jonathan Davis ได้เป็นผู้ขับยานรบในฝั่งกบฏโดยมีเป้าหมายคือหุ่น AT-AT 2 ตัวซึ่งถ้าเขากำจัดได้ก็จะเป็นฝ่ายชนะแต่ทว่าพอเขากำลังจะเผด็จศึกหุ่นตัวที่สองนั้นกลับกลายเป็นว่าฝั่งจักรวรรดิกลายเป็นฝ่ายคว้าชัยไปซะงั้นครับงานนี้คงต้องโทษเพื่อนร่วมทีมซะแล้วเพราะว่าเขาจัดการศัตรูเพียงแค่คนเดียว!

 

3

  Darth Vader ผู้น่าสงสาร

เป็นเรื่องราวสุดรันทดของนาย Mark Dennison ที่อุตส่าห์ได้โอกาสแปลงร่างเป็นท่านลอร์ด Darth Vader แล้วแท้ ๆ แต่โชคไม่อำนวยเหลือเกินเพราะเขาดันแปลงร่างในตอนที่ทีมพ่ายแพ้ไปเรียบร้อยแล้วน่าสงสารเขานะครับ

 

4

  ตายเพราะเสบียง

The Pod ในเกมนี้เป็นกระสวยที่บรรจุขวดยาและเสบียงอาวุธที่มันจะดรอปตามจุดต่าง ๆ ให้ผู้เล่นเดินไปเก็บแต่ว่ามีผู้เล่นคนหนึ่งได้เฝ้ารอคอยจุดที่กระสวยลงจอดนี้เป๊ะเกินไปหน่อยเพราะจุดดรอปมันลงตรงกลางหัวเขาแบบพอดิบพอดี

 

5

  Storm Trooper เป้าสะอาด

ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเล็งไม่แม่นหรือปืนไม่ดีเมื่อนาย Xerator ได้เจอกับ Storm Trooper คนหนึ่งที่ยิงเขาเท่าไหร่ก็ไม่โดนสักทีทั้งที่ระยะห่างทั้งคู่ใกล้กันเพียงนิดเดียวหรือว่าเขาจะยิงนกหรือเปล่าก็ไม่ทราบได้ครับ

 

6

  ยังไม่ทันได้แปลงร่างเลย

ผู้เล่นนามว่า DRL93 ถือว่าเป็นผู้โชคร้ายในช่วง Beta อีกคนหนึ่งเมื่อเขาวิ่งเก็บไอเท็มที่ทำให้แปลงร่างเป็น Darth Vader ด้วยความลำบากแต่พอเขากำลังจะแปลงร่างใกล้จะเสร็จจู่ ๆ ก็มีกระสุนปริศนาบินทะลุหัวเขาลงไปนอนกองกับพื้นซะอย่างนั้น

 

7

  ฝึก AT-AT ให้เชื่อง

AT-AT เป็นหนึ่งในอาวุธที่ทรงประสิทธิภาพมากใน Battlefront แต่ว่าได้มีผู้เล่นนายหนึ่งเกิดอยากจะลองของด้วยการฝึกเจ้าหุ่นตัวนี้ให้เชื่องเหมือนสุนัขแต่ผลลัพธ์ที่ได้นั้นคาดว่าเขาคงเข็ดไปอีกนานทีเดียว

 

8

  ชัยชนะที่งดงาม ?

ช็อตนี้เป็นฉากที่นาย The Gamer Ark ได้รับชัยชนะในฝั่งกบฏแต่ทว่าวัตถุที่เขายืนใกล้ ๆ นั้นดันกลายเป็นระเบิดพอดีจึงทำให้เกิดภาพสุดอลังการสู่ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้นเลยทีเดียว

 

9

  ลาก่อน Darth Vader!

ปิดท้ายด้วยการต่อสู้ของท่านผู้นำ Sith อย่าง Darth Vader ที่กำลังปัดกระสุนเลเซอร์ของฝ่ายกบฏอย่างห้าวหาญแต่หารู้ไม่ว่ามีบางอย่างจากฟากฟ้ากำลังลอยไปหาท่านลอร์ดแห่งความมืดผู้นี้

จากเหตุการณ์ทั้งหมดนี้ก็จัดว่าเป็นสีสันของเกมในระหว่างการทดสอบและคาดว่าถ้าตัวเกมเปิดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเมื่อไรต้องมีเหตุการณ์สุดฮาแบบนี้เกิดขึ้นอีกแน่นอนครับและย้ำกันอีกครั้งสำหรับ Star Wars: Battlefront จะวางจำหน่ายวันที่ 17 พฤศจิกายน บน PlayStation 4 , Xbox One และ PC ครับ

ที่มา : Kotaku© Copyright - Notebookspec.com All Rights