Home » Game

Game Recommend – 7 เกมออกใหม่ประจำเดือน กรกฎาคม 2018 ที่ควรหามาเล่นให้ได้ (PC , Xbox One , PS4 , Nintendo Switch)

3 Jul 18 - By l

กลางปี 2018 อาจจะยังไม่มีเกมเด็ดเกมดังฟอร์มยักษ์ออกมาให้เล่นก็ตามแต่ว่าเกมที่ออกใหม่ในเดือนกรกฎาคมนี้ก็น่าสนใจไม่แพ้กันเลยครับโดยเฉพาะใครที่มีเครื่องเล่น Nintendo Switch ก็น่าจะดีใตเพราะมีเกมใหม่ที่พัฒนาสำหรับเครื่องพกพานี้ออกมาเยอะพอสมควรเลย

แต่ในส่วนของเกม PC กับคอนโซลก็ไม่ต้องน้อยใจไปก็ยังมีเกมน่าเล่นออกมาเหมือนกันครับและในเดือน 7 นี้เราก็มี 7 เกมที่น่าซื้อน่าเล่นมาแนะนำกันดังนี้

Red Faction: Guerrilla Re-Mars-tered Edition

(3 กรกฎาคม PC , PS4 , Xbox One)

เกมแอ็คชั่นชู้ตติ้งที่มีอายุอานามพอควรแต่มันจะกลับมาใหม่อีกครั้งในรูปแบบ Remastered จะรองรับความละเอียดสูง 4K เรียกว่าถล่มข้าศึกบนดาวอังคารกันแบบบชัด ๆ โหมด Multiplayer ก็จะกลับมาสร้างความบันเทิงเหมือนเดิมกับโหมด Deathmatch และถ้าใครมีเกมต้นฉบับบน Steam อยู่แล้วจะสามารถเข้าถึงภาค Remaster นี้ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

Captain Toad: Treasure Tracker

(13 กรกฎาคม Switch)

เกมสำหรับเครื่อง Switch ผู้เล่นจะต้องควบคุม Captain Toad ให้ออกจากวงกตให้ได้ต้องฝ่าอุปสรรคเก็บสะสมดาวให้ได้มากที่สุด ตัวละครจะไม่สามารถกระโดดได้นั่นทำให้คุณต้องหาทางมองหาตัวช่วยรอบ ๆ ว่าต้องทำอย่างไรถึงจะไปสู่เส้นชัยให้จงได้ นอกจากนี้ตัวเกมก็ยังได้แรงบันดาลใจการออกแบบด่านมาจาก Super Mario Odyssey และมีโหมด Co-op ให้ด้วย

Octopath Traveler

(13 กรกฎาคม Switch)

อีกเกมสำหรับเครือ่ง Switch มาในแนว 2D เทิร์นเบส-RPG ผู้เล่นจะได้ผจญภัยในโลกแฟนตาซีเหมือนว่าได้เล่น Final Fantasy ในยุคต้นตำรับ ภายในเกมจะมีโหมดเนื้อเรื่อง Single-Player ให้เลือก 1 ใน 8 ตัวละครที่มีความสามารถต่างกัน นอกจากนี้เนื้อเรื่องตัวละครก็จะมีจุดเกิดเริ่มเรื่องไม่เหมือนกันทำให้ทุกครั้งที่เล่นมีความสดใหม่ไม่จำเจ

Sonic Mania Plus

(17 กรกฎาคม PC , PS4 , Xbox One , Switch)

เกม Sonic ที่ทุกคนรู้จักกันดีได้กลับมาโลดแล่นอีกครั้งกับเกมเพลย์สุดคลาสสิควิ่งเก็บเหรียญกระโดดข้ามอุปสรรคแต่การมาครั้งนี้ก็ยังเพิ่มของใหม่ ๆ เข้าอย่างเช่นตัวละครใหม่ 2 ตัวนามว่า Mighty และ Ray โหมด Multiplayer สามารถเล่นพร้อมกันได้ถึง 4 คนและมีโหมด Encore Mode จะเป็นด่านผสมสุดท้าทายรอคอยผู้เล่นอยู่

Pool Panic

(19 กรกฎาคม PC , Switch)

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าลูกบอลที่อยู่บนโต๊ะพูลมีชีวิตและมีสังคมเหมือนมนุษย์ทุกประการซึ่งเกม Pool Panic จะพาเราเข้าสู่โลกขอลลูกบอลพูลเกมเพลย์หลัก ๆ ก็แค่ใช้ไม้แทงตัวเองที่เป็นลูกสีขาวให้พุ่งไปโดนลูกอื่น ๆ จะมีมินิเกมขำ ๆ ให้เล่นมากมายร่วมผจญภัยในเมืองสุดหรรษาได้วันที่ 20 กรกฎาคม นี้ครับ

No Man’s Sky

(24 กรกฎาคม Xbox One)

ในส่วนของแพลตฟอร์ม PC ก็ได้วางขายไปนานแล้วแต่กับแพลตฟอร์มคอนโซล Xbox One ก็จะได้เล่นในเดือนกรกฎาคมนี้มันจเป็นเกมท่องอวกาศสำรวจดวงดาวมีจุดเด่นคือความกว้างใหญ่ของแผนที่เปิดให้ผู้เล่นออกสำรวจเดินทางได้ไม่มีที่สิ้นสุดแม้ว่าแรกเริ่มตัวเกมจะโดนด่ายับแต่ตอนนี้ทีมงานก็อัพเดตปรับปรุงเกมให้ดีงามเป็นที่เรียบร้อย

The Banner Saga 3

(24 กรกฎาคม PC , Mac , PS4 , Xbox One , Switch)

เกมวางแผน RPG กับเรื่องราวของนักรบไวกิ้งซึ่งจะเป็นตำนานบทสุดท้ายสรุปเรื่องราวทั้งสองภาคที่ผ่านมาโดยเกมเพลย์หลัก ๆ ก็จะเน้นไปที่การวางแผนจัดกระบวนรบ มีเนื้อเรื่องเข้มข้นใครที่จะไว้ใจได้หรือใครที่ควรเป็นพันธมิตรที่ต้องปกป้องทุกอย่างขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้เล่นแล้วครับ

Mega Man X Legacy Collection 1 + 2

(24 กรกฎาคม PC , PS4 , Xbox One , Switch)

ตำนานเกมเดินยิงด้านข้างได้กลับมาอีกครั้งในรูปแบบเกมเซ็ตคอลเล็คชั่นซีรี่ส์ Mega Man X ภาค 1 ไปถึงภาค 8 มีฟีเจอร์เสริมเล็กน้อยด้วย Artwork สวย ๆ หรือซาวด์แทร็คประกอบเกมยิ่งไปกว่านั้นเพื่อเพิ่มความตื่นเต้นท้าทายก็มี Challenge Mode ให้เราสู้กับบอส 2 ตัวต่างภาคในเวลาเดียวกันแฟน ๆ Mega Man หรือ Rockman ต้องจัดครับ

ที่มา: tomsguide© Copyright - Notebookspec.com All Rights