Home » Game

[Game] 6 อันดับเกมติดเรทความรุนแรงระดับ 18 + ที่ไม่ควรเล่นนอกบ้านหรือในที่สาธารณะ

2 Mar 16 - By l

มีเกมจำนวนมากทีเดียวในยุคสมัยปัจจุบันนี้ที่เป็นมิตรกับผู้เล่นทุกเพศทุกวัยเล่นสามารถได้ทั้งในบ้านและนอกบ้านแต่ก็มีเกมอยู่จำพวกหนึ่งที่ไม่ว่ายังไงก็ไม่ควรนำออกไปเล่นในที่สาธารณะชนหรือให้เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีเล่นเป็นอันเขาดเพราะเป็นเกมที่มีเนื้อหารุนแรงเต็มไปด้วยเลือดหรือเพศที่แสดงออกกันอย่างชัดเจนซึ่งล่าสุดทางแชนแนล ZoominGames บน Youtube ได้รวบรวมเกมที่ว่ามาจำนวน 6 เกมเลยทีเดียวและแต่เกมจะโหดขนาดไหนมาดูกันเลยครับ

page

 

6.Cabela Big Game hunter

Link: Steam

Cabelas-Big-Game-Hunter-Pro-Hunts-s2

ในอันดับที่ 6 เริ่มด้วยเกมล่าสัตว์ที่ดูผิวเผินอาจจะไม่ได้มีความรุนแรงอะไรแต่พอดูเกมเพลย์ข้างในกลับพบว่ามันแอบซาดิสต์พอควรเพราะรูปแบบการเล่นจะเป็นการยิงสัตว์ธรรมดา ๆ เช่น หมี , วัว , แพะ อีกทั้งยังมีการสโลว์โมชั่นวิถีกระสุนค่อย ๆ พุ่งผ่านร่างกายของพวกมันและยังมีการอธิบายอีกด้วยว่าเรายิงไปโดนส่วนไหนของร่างกายอีกต่างหากไม่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนรักสัตว์ครับเกมนี้

 

5.Stanley Pararel

Link: Steam

the+stanley+parable+(1)

สำหรับเกมนี้แม้ว่าจะไม่มีความรุนแรงพวกเลือดหรือเซ็กส์แบบจะ ๆ แต่ตัวเกมก็อุดมไปด้วยความสับสนของเกมเพลย์ที่นำพาผู้เล่นเข้าสู่อีกมิติหนึ่งของการเล่นเกม ผู้เล่นสามารถเลือกเส้นทางของตนเองได้หรือจะไม่เลือกก็ได้ซึ่งทุกทางจะมีตอนจบของมันเองและแต่ละเส้นทางที่เลือกเดินนั้นก็จะมีความหลอนผสมเข้าไปด้วยอาจจะเรียกได้ว่าเป็น Inception ในเวอร์ชั่นวีดีโอเกมก็ว่าได้และเด็กเล็กไม่ควรเล่นเกมนี้เพราะมันซับซ้อนเกินกว่าเด็กคนหนึ่งจะรับได้เลยล่ะครับ

 

4.Postal 2

Link: Steam

4eb02ba33811e53c62b194d0b41d2142e2b70a59

ชื่อเกมนี้ก็คงจะเป็นที่รู้จักกันดีของหลาย ๆ คนที่ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องของความรุนแรงระดับ 10 กะโหลกมีเนื้อหาส่อเสียดในเรื่องเพศ ศาสนา บวกกับตัวเกมเปิดให้ผู้เล่นสามารถทรมานผู้คนได้ตามชอบไม่ว่าจะเป็นเอาปืนกราดยิงหรือเอาพลั่วมาตัดหัวแขนขาให้ขาด 2 ท่อนและความรุนแรงนี้ก็ทำให้หลาย ๆ ประเทศแบนมันเป็นที่เรียบร้อย

 

3.Skyrim With Mod

Link: nexusmods

dV8U7FvAgG

ถ้าหากเล่น Skyrim ในแบบธรรมดาสามัญก็คงไม่ใช่เรื่องผิดปกตินักแต่ถ้าหากนำ Mod เสริมบางตัวมาใส่ในเกมแล้วมันก็จะกลายเป็นเกมติดเรททันทีอย่างเช่น Mod เปลี่ยนเสื้อผ้าตัวละครหญิงให้นุ่งน้อยห่มน้อยพร้อมกับร่างกายอันอ่อนช้อยที่ชุ่มไปด้วยน้ำมันเบบี้ออยล์ทั่วตัวและคงจะไม่ดีแน่ถ้าหากเล่นเกมเวอร์ชั่นนี้ในโรงเรียนหรือตามมหาวิทยาลัย

 

2.Hatred

Link: Steam

maxresdefault

เป็นอีกเกมที่มีกระแสข่าวฮือฮากันพักหนึ่งในปี 2015 ด้วยเนื้อหาที่รุนแรงชนิดที่ว่าจัดเต็มตัวละครที่มีความเลวบริสุทธิ์ไล่ฆ่าคนเป็นผักปลาด้วยเหตุผลง่าย ๆ ที่ว่าเกลียดชังมนุษย์ทุกคนบนโลกแค่นั้น ตัวเกมก็ไม่มีอะไรให้ซับซ้อนแค่ให้ผู้เล่นฆ่ามนุษย์ที่พบเห็นในเกมให้หมดทุกคนและความรุนแรงดังกล่าวก็ทำให้ Unreal Engine 4 ต้องถอนโลโก้ออกจากหน้าปกเกมนี้ไปเลยประมาณว่ารุนแรงเกินจนไม่อยากจะยุ่งเกี่ยวด้วยเลยทีเดียว

 

1.Cobra Club

Link: radiatoryang

cobraclub2_censored

มาถึงอันดับที่หนึ่งซึ่งนาทีนี้ก็ต้องยกให้เกม Cobra Club ที่เป็นเกมจัดว่าเสื่อมพอตัวเพราะเนื้อหาของเกมคือให้ผู้เล่นตกแต่งหรือโมดิฟาย “จ้าวโลก” ของตนเองพร้อมกับถ่ายรูปเซลฟี่จ้าวโลกแค่นั้น ซึ่งรายละเอียดการตกแต่งจ้าวโลกนั้นก็ขออธิบายสั้น ๆ ว่าเราสามารถปรับแต่งให้มัน งอ , ยาว , ใหญ่ , บวม หรือจะติดตั้งห่วงเป็นอุปกรณ์เสริมก็ยังได้ครับ ต้องบอกเลยว่าใครที่เล่นเกมนี้เป็นเวลานาน ๆ ได้ต้องนับถือจิตใจกันเลยทีเดียวและถ้าไม่อยากถูกมองว่าเป็นพวกโรคจิตก็อย่าอุตริไปเล่นเกมนี้ข้างนอกนะครับ

ที่มา : ZoominGames© Copyright - Notebookspec.com All Rights