Home » Game

[Game Tips] รวม 5 วิธีเด็ดจากเกม The Division ปั๊มเงินให้ไวติดจรวดสำหรับผู้เล่นมือใหม่

20 Mar 16 - By l

ใน The Division เงินถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นพอ ๆ กับค่า Xp เลยทีเดียวเพราะมันจะช่วยให้ผู้เล่นซื้อไอเท็มอาวุธโหด ๆ ได้และการได้อาวุธดี ๆ ในตอนเริ่มเกมก่อนก็เป็นการสร้างความได้เปรียบอย่างมากทีเดียวฉะนั้นใน Tips นี้ก็จะเสนอเทคนิคหาเงินให้ไวจำนวน 5 Tips ด้วยกัน

SFFqCU0xwCTw.878x0.Z-Z96KYq

 

1.ปลดล็อค Perk Credits

W5pd06AxoqIr.878x0.Z-Z96KYq

Perk ในเกมนี้ก็เป็นตัวเสริมพลังให้เราเล่นเกมได้สะดวกขึ้นและมันก็ช่วยเพิ่มในเรื่องการเงินด้วยอย่าง Perk ที่ชื่อ Credits (Medical Wing) จะทำให้ผู้เล่นได้รับเงินในเกมเพิ่มขึ้นถึง 10 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียวและการปลดล็อค Perk นี้ทำได้ด้วยการอัพเกรดส่วน Counselling ใน Base of Operation เสียก่อนซึ่งมีค่าใช้จ่าย 200 ครับ

 

2.ขายไอเท็มที่ไม่จำเป็นทิ้งให้หมด

Tom-Clancys-The-Division™_20160308093200-600x338

เป็นสิ่งที่ต้องทำเมื่อเล่นเกมประเภท RPG Openworld ที่ระหว่างทางจะมีไอเท็มให้เก็บเยอะแยะไม่ว่าจะพื้นหรือศัตรูซึ่งไอเท็มบางอย่างที่ไม่จำเป็นกับตัวเราหรืออาวุธบางอย่างที่ไม่ได้ใช้บ่อย ๆ ก็ขอแนะนำให้ขายทิ้งไปได้เลยและที่สำคัญผู้เล่นควรจะขายไอเท็มให้แก่ร้านค้าแต่ละประเภทด้วยเช่นถ้าจะขายปืนให้ขายที่ร้านปืนหรือถ้าจะขายชุดเกราะก็ให้ไปขายที่ร้านชุดเกราะเพราะการทำแบบนี้จะได้ราคาที่ดีกว่าเดิม นอกจากนี้ถ้ามีอาวุธที่มีแถบสีขาวหรือเทาจะขายไม่ได้ราคาแนะนำให้เอาไปย่อย Deconstruction เพื่อเป็นส่วนผสมการ Craft ไอเท็มจะดีกว่า

 

3.Mod ปืนในส่วน Scope

scope

การฆ่าศัตรูก็ทำให้เราดั้งค่า XP กับเงินได้เหมือนกันและถ้าหากเราจัดการมันด้วยกระสุนเพียงนัดเดียวอย่างการเล็งไปที่หัวก็ยิ่งได้รับเพิ่มขึ้นเท่าตัวและการจะทำแบบนั้นได้บ่อย ๆ ก็ต้องมีตัวช่วยอย่างการ Mod ปืนให้เจ๋งขึ้นโดยควรจะ Mod ในส่วนลำกล้องปืนหรือ Scope เพราะจะช่วยให้เราซูมเข้าหาศัตรูได้ใกล้ขึ้นเล็งเป้าได้ง่ายกว่าเดิมนั่นเอง

 

4.ทำภารกิจซ้ำ

tQfgiQN4bznj.878x0.Z-Z96KYq

อีกหนึ่งวิธีเพิ่มเงินให้เร็วขึ้นมากด้วยการทำภารกิจซ้ำอีกครั้งไม่ว่าจะเป็นภารกิจสาย Medical , Tech หรือ Security ก็สามารถทำซ้ำได้แต่ภารกิจที่แนะนำให้ทำคือ Madison Field Hospital เพราะเป็นภารกิจที่ผ่านไวและได้เงินดีหรือจะสลับไปเล่นในโหมด Hard ก็ได้ครับจะได้รับเงินมากกว่าโหมดปกติหลายเท่าตัว แต่ภารกิจที่ควรหลีกเลี่ยงคือภารกิจที่เกี่ยวข้องกับอาวุธปืนไฟ Flamethrower เพราะใช้เวลานานกว่าจะผ่านซึ่งทำให้เสียเวลามากครับ

 

5.ลุย Dark Zone

division-dark-zone-600x338

ในเขต Dark Zone ที่นอกเหนือจากให้ผู้เล่นห้ำหั่นกันเองแล้วการได้รับค่า XP กับเงินในพื้นที่นี้ก็จะเพิ่มมากกว่าปกติอีกเท่าตัวเลยทีเดียวจากการฆ่าศัตรูซึ่งถ้าอยากได้เงินเยอะ ๆ ก็ควรจะลง Dark Zone บ่อย ๆ และควรจะยิงที่หัวศัตรูให้ตายในนัดเดียวควบคู่ไปด้วยเท่านี้เราก็จะได้เงินไปซื้ออาวุธดี ๆ เพิ่มเติมแล้วครับ

ที่มา: PCGAMER , Twinfinite
© Copyright - Notebookspec.com All Rights