Home » 4. Other News

[Commart Work 2017] 3 โซนที่สายโมต้องแวะ ซื้อของแต่ง Modding case ชุดน้ำโมเคสสุดแจ่ม โปรดี!

3 Nov 17 - By l

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หนึ่งที่ชื่นชอบเคสสวยๆ เป็นชีวิตจิตใจหรือรักการใส่สีสันลงไปในเคส ต้องโมดิฟายพีซีตัวเก่งของคุณอยู่ตลอด แนะนำมาที่งาน Commart Work 2017 ในวันที่ 2-5 พฤศจิกายนนี้ เพราะเป็นอีกงานหนึ่งที่รวมสาย Mod และโอเวอร์คล็อก ไม่ว่าจะเป็น The Modder เก่งๆ ในเมืองไทยที่มารวมตัวกันมากมายในงานนี้ และนำเอาเคสโมดิฟายใหม่ๆ มาให้สัมผัสกันอย่างเต็มอิ่ม ภายในโซน Modding ต่างๆ และยังมีบรรดาผู้จำหน่ายที่นำเอาอุปกรณ์สำหรับการปรับแต่งเคส ไม่ว่าจะเป็น เคส ชุดระบายความร้อน ชุดน้ำ พัดลมและไฟแต่ง รวมถึงไฟ RGB ที่ใช้แต่งเคส ที่มาให้เลือกกันมากมายทีเดียว

วันนี้ทีมงานไปเฟ้นเอา 3 จุดในงาน Commart ที่นักโมดิฟายแต่งเคสคอมสวยๆ ไม่น่าพลาดไปเยี่ยมเยือน เพราะนอกจากคุณจะได้สัมผัสเคสสวยๆ จาก The Modder ตัวเป็นๆ แล้ว บางแห่งยังมีให้คุณได้จับจ่ายของแต่งกันแบบเต็มอิ่มในราคาที่ย่อมเยาอีกด้วย บอกตรงนี้เลยว่า ถ้าคุณอยากใส่ชุดน้ำประกอบสวยๆ แต่ไม่เคยได้ลองทำหรืออยากได้ชุดสำเร็จมาใช้เลย เลือกบล็อคน้ำ ท่อและน้ำยาสีต่างๆ ได้ถูกใจ ก็ยังมีจุดที่ให้บริการด้วยค่าใช้จ่ายที่สบายกระเป๋าเลยทีเดียว อยากทราบแล้วใช่มั้ยครับว่าที่ไหนบ้าง ตามทีมงานมาดูกันเลย

 

  

  

จุดที่ 1: J.I.B. โซนนี้ไม่อาจพลาดได้เลย เพราะมีเคสโมฯ โชว์แรงๆ เป็นประจำ ในครั้งนี้ก็เช่นกัน มาพร้อมโปรโมชั่นสุดแจ่มกับบรรดาอุปกรณ์เสริมหล่อให้กับชุดน้ำเปิดที่มีให้เลือกมากมาย ที่สำคัญ ซื้อชุดน้ำเปิด ฟรีค่าประกอบให้อีกด้วย แถมงานนี้ยังนำเอาเคสโมดิฟาย จากบรรดา The Modder ชื่อดัง อาทิเช่น Indy Laser ที่นำเอาเคสยักษ์ตัวใหม่ ที่โมฯ มาสดๆ ร้อนๆ เพื่อให้ผู้ที่เข้าชมงานกันอย่างใกล้ชิด แถมด้วยโซนโอเวอร์คล็อกมืออาชีพชื่อดัง ระดมมาในงานอีกมากมาย

 

 

 

 

จุดที่ 2 : Advice โซนหน้ายักษ์และพื้นที่ใน Advice จะถูกปรับให้เป็นพื้นที่สำหรับนักโมดิฟายโดยเฉพาะ โดยคุณจะได้พบกับ The Modder ชื่อดังระดับโลกอย่าง K.Suchao ที่นำเอาเคสตัวเก่งมาอวดโฉม เพื่อสร้างแรงบรรดาลใจให้กับหลายๆ คนที่อยากจะเปลี่ยนโฉมพีซีเดิมๆ ของคุณให้กลายเป็นเกมมิ่งมอนสเตอร์ในบ้าน และนอกจาก Advice จะนำเอาอุปกรณ์ชุดน้ำเปิดมาให้ได้เลือกสรรกันแล้ว ยังได้จัดโปรโมชั่นด้วยการประกอบชุดน้ำปิดให้แบบฟรีๆ เมื่อคุณเลือกซื้อชุดน้ำเปิดภายในงานนี้ เรียกว่าได้ของดี มีครบ จะเป็นชุดเล็ก ชุดใหญ่ ก็เลือกประกอบได้ตามสะดวก

  

  

 

จุดที่ 3 : IT City ที่อยู่ด้านในสุดของแพลนนารีฮอลล์ ก็ได้จัดโซน DIY มาให้ได้ช้อปกันอย่างเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็น ชุดน้ำเปิดหรือชุดน้ำปิด พร้อมโปรโมชั่นประกอบเครื่องผ่อน 0% ได้อีกด้วย โดยมีบรรดาอุปกรณ์ตสำหรับนักแต่เคสมาให้ได้เลือกซื้อกันด้วย แม้จะไม่เยอะเท่าโซนอื่นๆ ที่ว่ามา แต่ก็มีอุปกรณ์ที่เป็นแบรนด์ต่างๆ มาครบเลยทีเดียว

ทั้ง 3 โซนนี้ เปิดให้ผู้ที่สนใจในการปรับแต่ง โมดิฟายเคส ได้เลือกประกอบกันตามใจชอบ ที่สำคัญยังมีโปรฯ ดีๆ มาให้เลือกกันมากมายเลยทีเดียว แถมยังมีเคสแต่งสวยๆ มาเป็นแรงบันดาลใจ ให้คุณได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด อย่าเข้าไปชมกันในงาน Commart Work 2017 วันนี้ – 5 พ.ย. 60 นี้เท่านั้น© Copyright - Notebookspec.com All Rights