Home » 4. Other News

[E3 2017] แนะนำเกมใหม่ 6 อันดับ กับเกมเปิดตัวที่น่าสนใจประจำงาน ที่บอกเลยว่าห้ามพลาด เก็บเงินไว้เบย์กันได้เลย

16 Jun 17 - By l

กลับมาอีกครั้งกับ E3 มหกรรมงานเกมระดับโลก โดยงานเกมนี้นั้นเป็นงานเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก ก็ว่าได้ โดยต้องบอกก่อนว่างานเกมของต่างประเทศนั้นจะไม่เหมือนของไทย โดยจะมีลักษณะคล้ายๆ กับงานเปิดตัวสินค้า มากกว่า

เอาละดังนั้นในบทความนี้เราจะมาพูดถึงกันในเรื่องของการเปิดตัวเกมโดยเราจะรวบรวม 5 เกมที่น่าสนใจที่มีการเปิดตัวในงานเกมนี้จะมีเกมอะไรบ้างนั้น ติดตามกันได้ในบทความนี้กันเลย


1.The Evil Within 2

การกลับมาของเกมจากทาง Shinji Mikami เป็นภาคต่อของ The Evil Within โดยในภาคแรกนั้นกวาดรายได้ไปอย่างถล่มทลายโดยภายในงานนั้นมีตัวอย่างมาเปิดให้ชมกันอีกด้วย ส่วนตัวเนื้อเรื่องนั้นยังไม่มีข้อมูลออกมา โดยคาดว่าน่าจะเป็นการดำเนินเรื่องต่อจากภาคแรก โดยตัวเอกของเราอาจจะหลุดเข้าไปในโลกของ Steam ที่ในภาคแรกมีสมองของ ลูวิค เป็นโฮส โดยคาดว่าน่าจะเป็นในส่วนเนื้อเรื่องของ เซบาสเตียน ที่่ต้องนำตัวเองออกจากโลกของ Steam ที่ตัวเองยังติดอยู่ด้านในโดยอาจจะมีเรื่องที่เกี่ยวข้องกับตัว


2.A WAY OUT

A WAY OUT เกมนี้เป็นเกมซีรีย์ใหม่ แกะกล่องของทางค่าย EA โดยเกมนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากซีรีย์หนังชื่อดังอย่าง Posion Break ซีรีย์แหกคุกชื่อดัง โดยเกมนี้นั้นซูโรงในเรื่องการ Co-Op โดยจะเล่นกันอย่าง Split Screen โดยจะแยกกันเป็น 2 จอไม่ว่าเราจะเล่นกันแบบ Offline หรือ Online ก็ตามโดยตัวเกมนั้นจะดำเนินเรื่องเกี่ยวกับการแหกคุกของสองนักโทษโดยในตอนนี้เนื้อเรื่องยังไม่ได้มีการเปิดตัวอะไรออกมามากนักโดยระหว่างเรากำลังเล่นอยู่ในถ้าอีกคนกำลังอยู่ในฉากคัดซีน ภาพก็จะตัดมาให้ใหญ่หน่อย และการกระทำของอีกตัวละครนั้นจะส่งผลใน คัดซีนของตัวละครอีกตัวหนึ่งด้วย


3.Spider Man

กับเกมใหม่ของทาง Sony กันบ้าง กับ Spider Man โดยเกมนี้นั้นจะเป็นเกมที่ออกมาให้กับเครื่อง Playstation 4 โดยเฉพาะโดยตัวเกมนี้นั้นจะเป็น Open World โดยจะเป็นลักษณะแบบรับเควสจากประชาชน ช่วยประชาชนไปเรื่อยๆ โดยนอกจากระบบที่เป็นแบบ Open World แล้วยังมีระบบต่อสู้ที่ลื่นไหล และ โดยทาง Spider Man ของเรานั้นสามารถเหวี่ยงของรอบข้างเอามาเป็นอาวุธกันได้อย่างเต็มที่ แถมที่สำคัญ ยังมาพร้อมกับระบบ QTE (Quick Time Event)อีกด้วย


4.Anthem

งานเกมจากค่ายที่เคยวาดลวดลายไว้กับเกม TPS สุดเมามันส์อย่าง Mass effect กับค่าย Bioware งานนี้เปิดตัวเกมใหม่กันกับ Anthem เป็นเกมที่มีลักษณะคล้ายๆกับ Mass Effect โดยตัวละครที่เราเล่นนั้น มีลักษณะคล้ายๆไป หุ่นยนต์โดยเนื้อเรื่องคาดว่า น่าจะเกี่ยวข้องกับดาวดวงหนึ่งที่มนุษย์นั้นต้องใช้ชีวิตอยู่แค่ภายใต้กำแพง เนื่องจากภายนอกนั้นมีแต่สัตว์ดุร้าย โดยตัวเกมนั้นทำภาพได้ออกมาสวยงาม เงานี้จัดมาเต็ม โดยพัฒนามาจาก Mass Effect Andromeda มาพอสมควร สำหรับใครที่เป็นแฟนค่ายนี้อยู่แล้ว ไม่ควรพลาด


5.Super Mario Odyssey

มากันกับค่ายเกมของปู่นินกันบ้างกับ Super Mario Odyssey กับซีรีย์เกมชุดใหม่ของทาง Mario โดยจากตัวเกมเพลย์ที่ปล่อยออกมาแล้วนั้นจะมีทั้งซีน ที่เป็นภาพแบบ 2D ผสมกับ 3D และเป็นภาพแบบ 3D เต็มรูปแบบ โดยในภาคนี้นั้น ตัว Mario จะมีหมวกของตนเองเป็นอาวุธ ถ้าสังเกตจากเกมเพลย์แล้วภาคนี้จะเน้นไปที่หมวกเป็นหลัก แถมภาพที่ออกมานั้นจะสดใสถูกใจทั้งผู้เล่นวัยเก๋า และ วัยรุ่นกันทั่วหน้า สำหรับใครที่สนใจอยากจะเล่นก็คงต้องซื้อเครื่อง Nintendo Switch ออกมาแล้วละครับ เพราะเกมนี้จะออกมาให้เฉพาะ กับ เครื่อง Nintendo Switch เท่านั้น


6.Dragon Ball : FighterZ

มากันที่เกม Dragon Ball : Fighter Z เกมต่อสู้ที่ทำมาจากอนิเมะ ชื่อก้องโลก กับ Dragon Ball หลังจากก่อนหน้านี้ได้ประสบความสำเร็จกับภาค Xenoverse ไปถึง 2 ภาค มาเปิดตัวกันกับภาคใหม่กับ Dragon Ball : FighterZ โดยภายในภาคนี้จุดเด่นนั้นก็คือ ภาพที่ใช้ในเกมนั้นเป็นภาพ 3D ผสมกับ 2D แถมภาพยังสมูท และ ลื่นไหลแถมการใส่พลังต่างๆนี้แบบจัดหนักจัดเต็ม โดยประสิทธิภาพนั้นมาจาก Unreal Engine 4 โดยการเล่นนั้นจะมาเป็น 3VS3 Tag Team พอเปิดตัวออกมานี้เป็นที่ฮื่อฮามาก เพราะเนื่องจากเกมในสมัยนี้นั้น ไม่ค่อยมีเกม Fighting 2D สักเท่าไหร่© Copyright - Notebookspec.com All Rights