Home » Game

5 เกมมือถือสุดชิค กราฟฟิกน่ารัก เนื้อหาน่าเล่น เอาใจคนอยู่บ้านเบื่อ ๆ

10 May 20 - By l

แม้ว่าในตอนนี้สถานการณ์ COVID-19 นั้นดูเหมือนจะดีขึ้น แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ายังคงน่าเป็นห่วง การจะออกไปไหนมาไหนก็ยังไม่ควรนัก แต่สำหรับใครที่อยู่แต่บ้านแล้วกำลังรู้สึกเบื่อ ๆ ในช่วงนี้นั้น ทีมงาน Notebookspec มี 5 เกมมือถือสุดชิค ที่กราฟฟิกแสนน่ารัก มาฝากกัน สามารถเข้าไปดาวน์โหลดมาเล่นกันชิล ๆ เพลิน ๆ แก้เบื่อกันได้เลย

 

Too Many Cooks

เกมทำอาหารน่ารัก ๆ ที่ต้องแข่งกับเวลา ตัวเกมยังมีระบบ Multiplayer ที่ให้เราได้เล่นด้วยกันกับเพื่อน ๆ ได้ด้วย และเมื่อเราผ่านแต่ละด่านก็จะมีเมนูใหม่ๆ หลายหลายเพิ่มขึ้นมา เล่นเพลิน ๆ แถมสนุกสนานร่วมกันได้หลายคน หายเบื่อแน่นอน

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้เลยที่ : iOS, Android.

Rilakkuma Farm

เกมทำฟาร์มที่เปลี่ยนจากฟาร์มทั่ว ๆ ไป เป็นฟาร์มขนมและของหวาน กราฟฟิกน่ารัก สดใส ยกขบวนตัวละครมาทั้ง Rilakkuma และเพื่อน ๆ ลิขสิทธิ์แท้จาก San-X โดยภายในเกมเราจะต้องปลูกผักหลากชนิด เพื่อนำไปเปลี่ยนพวกมันเป็นขนมและของหวาน จากนั้นเอาไปขายตามร้านค้าต่าง ๆ อีกทั้งยังสามารถตกแต่งสวนของเราด้วยจากไอเทมมากมาย

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้เลยที่ : iOS, Android.

Good Pizza, Great Pizza

เกมทำพิซซ่าที่เราต้องสวมบทบาทรับมือกับลูกค้าที่เข้ามาสั่งออเดอร์แปลกๆ โดยเราจะต้องทำพิซซ่าและเสิร์ฟแบบวันต่อวัน นอกจากนี้ยังมีการซื้อของเพื่อมาตกแต่งร้าน ตัวเกมจะเป็นภาษาอังกฤษ อาจจะต้องตั้งใจอ่านออเดอร์ และทำพิซซ่าให้ถูกต้อง งานนี้ได้ฝึกภาาาไปในตัวด้วยแน่นอน

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้เลยที่ : iOS, Android.

Find Out – Hidden Object

เกมหาของในห้องหรือสถานที่ต่างๆ ที่มีกราฟฟิกเป็นภาพการ์ตูนน่ารัก สีสันสดใส แต่ตัวเกมนั้นก็ไม่ง่ายไปเสียทีเดียว ต้องใช้ไหวพริบ ความช่างสังเกตในการหาสิ่งของต่าง ๆ อยู่เหมือนกัน แถมบางครั้งอาจต้องทำหลายขั้นตอนถึงจะเจอของหนึ่งชิ้น เรียกว่าไม่ใช่เกมหาของธรรมดาอย่างแน่นอน

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้เลยที่ : iOS, Android.

Animal Restaurant

เกมร้านอาหารที่ยกขบวนสัตว์มาแทบทั้งสวนสัตว์ โดยตัวเกมจะให้เราออกแบบร้านอาหารตามแบบของเราเอง โดยจะมีการสะสมแต้มรีวิว และเงินรางวัล เพื่อนำไปซื้อของตกแต่งร้าน และการโปรโมทร้านของเราให้มากขึ้นได้ ผู้เล่นไม่ต้องมานั่งทำอาหารเอง เพียงแค่กดเรียกลูกค้ามา เสิร์ฟ และเก็บเงิน นอกจากนี้มีเควสมาให้ทำ เล่นเพลิน ๆ ได้เรื่อย ๆ เลย

สามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้เลยที่ : iOSAndroid.

 © Copyright - Notebookspec.com All Rights