Home » 4. Other News

[Game Recommend] แนะนำ 4 เว็บซื้อเกมนอกจาก Steam ที่ไม่ควรพลาด ถูกแบบจัดหนัก ลดแบบจัดเต็ม!!!!!

22 Oct 17 - By l

ถ้าต้องให้นึกถึงการซื้อเกมสักเกมหนึ่งหลายๆคนคงต้องนึกถึงเว็บไซต์อย่าง Steam กันอย่างแน่นอนเพราะว่าสามารถเข้าถึงได้ง่ายแถมการซื้อเกมผ่านเว็บนี้ก็ง่ายแสนง่ายอีกด้วย แต่จริงๆแล้วนอกจากเว็บ Steam แล้วนั้นยังมีอีกหลายเว็บที่ลดราคากันแบบจัดหนักจัดเต็มไปต่างกับ Steam วันนี้เราจะพามารู้จักกับอีก 3 เว็บที่คอ Gamer ไม่ควรพลาด!!

1.G2A

มากันที่เว็บแรกกับเว็ป G2A เว็ปนี้หลายๆคนคงน่าจะเคยได้ยินกันมาอยู่บ้างเพราะว่าเป็นเว็ปที่สนับสนุน Team eSports กันค่อนข้างเยอะกันพอสมควร นอกจากนั้นเหล่า Streamer ชาวไทยก็มีบางคนที่ได้รับการสนับสนุนจากเว็ปนี้โดยจุดเด่นของเว็ปนี้นั้นก็คือการที่เป็นตัวกลางให้กับเหล่าพ่อค้าทั้งหลายสามารถทำ Key Game ที่ตัวเองมีมาฝากขายที่เว็ปนี้ได้โดยจะสามารถตั้งราคาได้แบบตามใจชอบ ดังนั้นจึงมีพ่อค้าบางคนนำเกมมาขายในราคาที่ถูก จึงทำให้เว็ปนี้เป็นอีกหนึ่งเว็บที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

2.Green Man Gaming

ถ้าให้นึกถึงเว็บที่มีจุดเด่นในเรื่อง Game Indy แล้วละก็เชื่อเหลือเกินว่าต้องนึกถึงเว็บอย่าง Green Man Gaming อย่างแน่นอน ด้วยเว็ปนี้นั้นเป็นเว็บที่ขายเกมทุกรูปแบบ ทุกแนว ไม่ว่าจะเป็นเกมแนวไหนก็จะมีหมด แถมเกมบางเกมที่ขายในนี้ก็ไม่มีขายใน Steam อีกด้วยนอกจากนั้นภายในเว็ปนี้ยังมีการลดราคาเป็นเทศกาลต่างๆแทบไม่ต่างกับ Steam เลย ดังนั้นใครที่กำลังหาเกมแปลกๆเล่นสักเกม หรือ เกม Indy เล่นสักเกมละก็ เว็บนี้เป็นอีกเว็บที่ไม่ควรพลาดครับผม

3.GOG

มากันที่เว็บ GOG เป็นอีกหนึ่งเว็ปที่แต่ก่อนเคยได้รับความนิยมแต่ตอนนี้เริ่มมีเว็บอืนๆเข้ามาเปิดกันจึงทำให้ความนิยมเริ่มหายไปเรื่อยๆ แต่คุณภาพยังคงเหมือนเดิมโดยตัวเว็ปนี้จะมีลักษณะคล้ายๆกับ Steam นั้นก็คือลดราคา และ มีการวางขายเกมใหม่ๆกันก่อน แต่ในเรื่องอืนๆอาจจะสู้ Steam ไม่ค่อยได้ แต่ที่แน่ๆเว็ปนี้จัดเทศกาล ลดราคาแบบจัดเต็มบ่อยกว่า Steam แน่นอน อย่างเช่นตอนนี้ก็กำลังมี The Witcher 3 Wild Hunt ลดราคาเหลืออยู่ประมาณ 700 เห็นแบบนี้ต้องเข้าไปดูกันบ่อยๆแล้วละครับผม

4.Humble Bundle

มาถึงเว็บสุดท้ายเว็ปนี้น่าจะมีหลายๆคนที่เข้ามากันบ่อยเพราะว่าเป็นเจ้าพ่อแห่งการมัดรวมเกมแล้วขายเป็นแพค หรือที่เรียกว่า Bundle นั้นเองโดยแพคแต่ละแพคนั้นนอกจากจะถูกแล้วยังได้ทำบุญร่วมกับองค์กรต่างๆอีกด้วย แต่นอกจากจะขายเกมที่เป็นแพคแล้ว ภายในเว็ป Humble Bundle นั้นยังมีส่วนที่เรียกว่า Humble Store ที่จะนำเกมมาลดแบบจัดหนักจัดเต็มเหมือนกัน แถมช่วงพิเศษๆอย่าง ปีใหม่ หรือ ฮาโลวีน ยังมีเทศกาลลดราคาที่ไม่ควรพลาดอีกด้วย

 

 
© Copyright - Notebookspec.com All Rights