Home » Adver

4 เทคโนโลยีสุดล้ำที่ทำให้ ASRock H170 Pro4 ให้ได้มากกว่า คุ้มค่ากว่า

10 Oct 15 - By l

สำหรับเมนบอร์ด H170 Pro4 จากทาง ASRock ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นเรือธงที่ได้รับการพัฒนาให้มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อรองรับกับการใช้งานในปัจจุบันร่วมกับหน่วยประมวลผล Intel Skylake ใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ ออกแบบให้เหมาะกับกลุ่มเกมเมอร์ ผู้ใช้ซอฟต์แวร์สำนักงานหรือต้องการศักยภาพในด้านความบันเทิงอย่างคุ้มค่า โดยมีฟีเจอร์สำคัญต่างๆ ที่จัดวางมาบนเมนบอร์ดอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งฟังก์ชั่นบางส่วน หาได้ยากบนเมนบอร์ดในระดับเดียวกันบนท้องตลาด และเป็นความพิเศษที่ทาง ASRock จัดเตรียมไว้ให้กับผู้ใช้โดยเฉพาะ

ASRock H170 Pro4

ตัวเก็บประจุ Nichicon 12K Platinum
ASRock เลือกใช้ตัวเก็บประจุแบบแพลตตินัม 12K ที่มีคุณภาพสูงและมีอายุการใช้งานไม่ต่ำกว่า 12000 ชั่วโมง เทียบกับตัวเก็บประจุที่เมนบอร์ดไฮเอนด์รุ่นอื่นๆ ท่สามารถใช้งานได้ราวๆ 10000 ชั่วโมงเท่านั้น นอกเหนือจากมีอายุการใช้งานที่มากกว่า 20% แล้ว ยังให้การทำงานที่มีเสถียรภาพสำหรับการจ่ายไฟ ซึ่งนับว่าเป็นจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของตัวเก็บประจุ Nichicon 12K Platinum รุ่นนี้ที่ทำได้ดีกว่า *บนการทดสอบภายใต้มาตรฐานอุตสาหกรรมที่อุณหภูมิ 105 องศาเซลเซียส

ASRock - PCB

แผงวงจร PCB แบบใยแก้วความหนาแน่นสูง
โดยปกติแล้ว อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จะเกิดปัญหาเมื่อสัมผัสกับน้ำหรือความชื้นที่เกิดขึ้นในอากาศ แม้ว่าจะไม่ได้ทำน้ำหกลงบนอุปกรณ์ได้ง่ายๆ ก็ตาม แต่ด้วยความชื้นในอากาศก็เป็นอีกหนึ่งตัวการสำคัญที่ส่งผลกระทบต่อเมนบอร์ดได้อย่างช้าๆ เช่นกัน ซึ่งทาง ASRock ก็ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดปัญหา ด้วยการออกแบบแผงวงจรให้เป็นแบบ High Glass Fabric ที่ลดช่องว่างระหว่างแผง PCB แต่ละชั้นลง เพื่อป้องกันความชื้นจากในอากาศที่จะส่งผลต่อการทำงานของอุปกรณ์ในระยะยาวได้

ASRock - Ultra M2

ช่องสำหรับ Ultra M.2 32Gb/s ใหม่ล่าสุด
แม้จะเป็นเมนบอร์ดรุ่นประหยัด แต่ทาง ASRock ก็ยังจัดช่อง PCIe Gen3 ที่เป็นอินเทอร์เฟสแบบ Ultra M.2 มาให้ ด้วยอัตราการรับส่งข้อมูลได้สูงสุดถึง 32Gb/s และรองรับการเชื่อมต่อแบบ SATA3 M.2 ได้ความเร็วสูงสุดถึง 6Gb/s นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เชื่อมต่อ U.2 ของทาง ASRock สำหรับใช้งานกับ SSD ในแบบ PCIe Gen3 ที่มีความเร็วสูงได้อีกด้วย

รองรับหน่วยความจำแบบ DDR4 2133MHz
นอกจากนี้ ASRock H170 Pro4 ยังเป็นเมนบอร์ดที่รองรับแรม DDR4 ความเร็ว 2133MHz สนับสนุนการทำงานในแบบ Dual-channel ที่หาได้ยากในท้องตลาดสำหรับเมนบอร์ดในขณะนี้ จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่นต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น
นับเป็นการออกแบบอย่างมีประสิทธิภาพของทาง ASRock ที่ส่งมอบให้กับผู้ใช้เพื่อตอบสนองการใช้งานให้ผู้ใช้ได้มากกว่าเมนบอร์ดพื้นฐานทั่วไป ด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ใส่รายละเอียดมากขึ้น

สามารถติดตามข้อมูลได้ที่ :
http://www.asrock.com/mb/Intel/H170%20Pro4/index.th.asp
© Copyright - Notebookspec.com All Rights