Home » 4. Other News

[Recommend] 12 เกมออกใหม่น่าเล่นในเดือนมิถุนายนบน PlayStation 4 , Xbox One , PC มีอะไรบ้างมาดูกัน

5 Jun 17 - By l

เข้าสู่เดือนที่ 6 ครึ่งปี 2017 กันแล้วนะครับเรียกว่าเร็วกันจริง ๆ ซึ่งในเดือนนี้ก็มีเกมออกมาใหม่หลายเกมไม่แพ้เดือนที่ผ่าน ๆ มากันเลยโดยมีเกมใหม่ที่น่าสนใจถึง 12 เกมด้วยกันจากทุกแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น PS4 , Xbox One , PC หรือแม้แต่เครื่องเล่นอื่น ๆ เช่น PS Vita , 3DS หรือ Nintendo Switch แต่จะมีเกมอะไรบ้างมาติดตามกันเลย

 

2 มิถุนายน

Tekken 7 (PlayStation 4 , PC , Xbox One) – เกมไฟท์ติ้งเลือดเดือดที่เดินทางมาถึงภาคที่ 7 กับการอัพเกรดเกมเพลย์ระบบการเล่นให้มันส์เร้าใจกว่าเก่า มีโหมดเนื้อเรื่องให้เล่นและปรับสมดุลตัวละครให้เท่าเทียมกันหรือจะเป็นตัวละครทั้งหน้าใหม่หน้าเก่าก็มีให้เลือกเล่นกันเหมือนเดิมสาวก Tekken ไม่ควรพลาด

 

6 มิถุนายน

Dark Rose Valkyrie (PlayStation 4) – เกม RPG ผสมกับนวนิยายกราฟิกกับเนื้อเรื่องในปี 1929 มีไวรัสระบาดเปลี่ยนมนุษย์ให้กลายเป็นปีศาจนามว่า คิเมร่า โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหนึ่งในหน่วยรบพิเศษ Valkyrie ทีหน้าที่กำจัดไวรัสร้ายนี้ให้สิ้นซาก ตัวเกมจะให้อิสระเรื่องปรับแต่งอาวุธ/คำสั่งต่อสู้ได้ทันทีพร้อมกับตัวละครสุดเท่+น่ารักหลากหลายความสามารถ

The Elder Scrolls Online Morrowind (Mac , PlayStation 4 , PC , Xbox One) – เกมออนไลน์จาก Bethesda กับเรื่องราวของภาคนี้จะเป็นภาคเสริมเล่าถึงภารกิจช่วยเหลือผู้พิทักษ์แห่ง Vvardenfell จากโรคประหลาดที่คร่าชีวิตผู้คนโดยจะมีอาชีพใหม่เข้ามาได้แก่ Warden มีโหมด PvP 4v4v4 และแผนที่ใหม่มาสร้างสีสันให้คุณได้เพลิดเพลินและไม่น่าเบื่อ

Wipeout Omega Collection (PlayStation 4) – เกมจากเครื่อง PlayStation 4 เท่านั้นกับเกมแนว Racing ผู้เล่นจะได้ควบคุมยานอวกาศขับเคี่ยวกับคู่แข่งไปให้ถึงเส้นชัยโดยที่เครื่องไม่ระเบิดกลางทางไปซะก่อน จุดเด่นของเกมอยู่ที่เกมเพลย์อันรวดเร็วเร้าใจ มีสนามดีไซน์แปลก ๆ ล้ำ ๆ หลายแบบเล่นกับเพื่อนก็ได้ (แบ่ง 2 จอ) หรือแข่งออนไลน์ก็มันส์ไปอีกแบบครับ

 

9 มิถุนายน

Dirt 4 (PlayStation 4 , PC , Xbox One) – คอเกมนักซิ่งคลุกฝุ่นต้องจัดเกมนี้ซะโดยดีกับ Dirt 4 ที่พกพาความมันส์สไตล์แข่งลุยฝุ่นมาพร้อมกับแผนที่ใหม่ท้าทายมสากขึ้น มีรถแข่งยี่ห้อชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกให้เลือกใช้ ระบบฟิสิกส์อัพเกรดให้สมจริงหรือโหมด Career ที่จะช่วยให้คุณฝึกฝนทักษะจากมือใหม่ไปยังมือโปร

 

16 มิถุนายน

Arms (Nintendo Switch) – เกมต่อสู้ต่วยมวยจากเครื่อง Wii ที่พัฒนามาลงบน Nintendo Switch ที่มีจุดเด่นตรงที่แขนของตัวละครจะยืดได้ต่อยได้จากระยะไกลและการลงบนเครื่อง Switch ผู้เล่นก็จะได้ขยับท่าทางให้เหมือนต่อยจริง ๆ ได้ด้วย มีตัวละครให้เลือกถึง 5 ตัวมีอาวุธติดปลายนวมได้และสามารถออกท่าทางการต่อยได้หลายแบบมันส์แน่นอน

 

20 มิถุนายน

Final Fantasy XIV: Stormblood (Mac , PlayStation 4 ,PC) – เป็นเกมภาคเสริมมาพร้อมของใหม่เพียบอาทิเช่น เมืองใหม่ , ปลดล็อคเพดานเลเวลกับช่องเก็บของ , อาชีพใหม่ Samurai และถ้าหากคุณเป็นผู้เล่นหน้าใหม่ตัวเกมก็ใจดีเปิดให้เล่นฟรีถึงเลเวล 35 อีกด้วย (แต่หลังจากนั้นต้องจ่ายค่าบริการรายเดือน) สาวกตัวจริงต้องจัดครับ

GOD WARS Future Past (PlayStation 4 , PlayStation Vita) – เกม RPG วางแผนแทกติกมีเนื้อเรื่องย้อนไปในประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่นร่วมสัมผัสกับตัวละครบุคคลสำคัญในอดีตใครที่ชอบประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่นหรือคอเกมที่ชอบวางแผนไม่ควรพลาดเกมนี้ครับ

 

23 มิถุนายน

Ever Oasis (Nintendo 3DS) – เกม RPG ผจญภัยดินแดนอียิปต์กับจุดเด่นของเกมที่หนักไปในทางสำรวจเส้นทางทำภารกิจแต่ที่น่าสนใจก็คือระบบกลางวัน/กลางคืนจะมีผลต่อเกมเพลย์ด้วยและมีดันเจี้ยนสุดโหดท้าทายรอคอยผู้เล่นอยู่เป็นอีกเกมที่น่าเล่นสำหรับคนที่มีเครื่อง 3DS

 

27 มิถุนายน

Dead by Daylight (PlayStation 4 , Xbox One) – หลังจากให้ชาว PC ได้เล่นไปพักใหญ่ก็มาถึงคิวของผู้เล่นคอนโซลกันบ้างที่จะได้ร่วมหลอนไปกับ Dead by Daylight เกมไล่ล่าเอาชีวิตรอดโดยที่ผู้เล่น 4 คนต้องหนีเอาตัวรอดจากผู้เล่น 1 คนที่รับบทเป็นผี ตัวเกมให้อิสระเต็มที่ทำยังไงก็ได้ให้รอดชีวิตและมีสกิลให้เลือกพลิกแพลงใช้หลายแบบ

Valkyria Revolution (PlayStation 4 , PlayStation Vita , Xbox One) – เกมวางแผนเทิร์นเบสในธีมโลกยุโรปยุคเก่าตัวเกมจะโดดเด่นที่ระบบการต่อสู้แบบ Realtime พร้อมกับกราฟิกเกมที่สวยงามทั้งตัวละครหรือฉากบรรยากาศโดยรอบและยิ่งไปกว่านั้นเกมเพลย์ในเกมนี้ถ้าจะเล่นให้เก่งถือว่าเล่นยากพอควรเหมาะกับคนที่ชอบความท้าทายเป็นอย่างยิ่ง

 

30 มิถุนายน

Crash Bandicoot N. Sane Trilogy (PlayStation 4) – ปิดท้ายด้วยเกมตระกูล Crash Bandicoot ที่มาพร้อมกันเลย 3 ภาคพร้อมกับการ Remastered หรือปรับปรุงเกมให้ทันสมัยขึ้นในส่วนของกราฟิก , แอนิเมชั่น , ฉาก Cinematic , ซาวด์แทร็กเกมรองรับภาพ 4K แถมยังรองรับกับเครื่อง PS4 Pro อีกด้วย

ทั้ง 12 เกมในเดือนมิถุนายนนี้ก็หวังว่าจะถูกอกถูกใจเพื่อน ๆ กันนะครับและก็อย่าลืมติดตามในเดือนถัดไปว่าจะมีเกมอะไรน่าเล่นกันอีกบ้าง

ที่มา: Polygon© Copyright - Notebookspec.com All Rights