Home » 1. Notebook News

[Recommend] แนะนำ 11 เกมยอดฮิตน่าเล่นผ่านเว็บเบราเซอร์เล่นฟรีไม่เสียตังค์ไม่ต้องติดตั้งให้เสียเวลา

15 Mar 17 - By l

เกมบนเว็บไซต์ในยุคสมัยนี้ไม่จำเป็นต้องเป็นมินิเกมเล่นขำ ๆ เสมอไปแล้วครับซึ่งมีหลายเกมเหมือนกันที่เป็นเกมแนวอลังการแฟนตาซีหรือแอ็คชั่นระเบิดตูมตามเทียบเท่าเกมแผ่นได้เลยและสำหรับใครที่ไม่อยากเสียเงินซื้อเกมแต่อยากได้เกมดี ๆ มาเล่นก็เป็นโอกาสที่ดีแล้วเพราะวันนี้เราจะมาแนะนำเกมเล่นบนเว็บมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกเล่นกัน

wb12

สำหรับเกมบนเว็บที่จะมาแนะนำวันนี้ก็จะมีจำนวนด้วยกันถึง 11 เกมโดยจะเป็นเกมฮิตในช่วงขณะนี้ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

 

11.Kinderdragons

Link

wb11

ขอต้อนรับสู่โลกมังกรที่ผู้เล่นจะได้ทำหน้าที่เป็นผู้ฟักไข่ผสมพันธุ์มังกรให้ได้สายพันธุ์แปลกใหม่ ผู้เล่นจะได้ดูแลให้อาหารพวกมันตั้งแต่เป็นแบเบาะไปจนถึงช่วงโตเต็มวัย สามารถผสมข้ามสายพันธุ์ได้มีมังกรมากกว่า 20 ชนิดให้ปลดล็อคและยังนำพวกมันไป PVP ต่อสู้เป็นทีมได้อีกต่างหาก

 

10.Dragonbone Dynasty

Link

wb10

เกม RPG ปราบมารตะลุยปีศาจมีจุดเด่นคือการรวบรวมฮีโร่เป็นทีมเข้าต่อสู้พร้อมกับบรรยากาศโลกแฟนตาซีกึ่งเอเชียที่จะให้ความแปลกใหม่ตื่นตาตื่นใจพร้อมกับใช้ทักษะวางแผนใช้สกิลแก้ทางไปมา มีคลาสสายอาชีพให้เลือกถึง 3 สายสกิลอลังการงานสร้างแถมเนื้อเรื่องที่น่าสนใจน่าติดตามอีกคอเกม RPG ต้องลองครับ

 

9.Farmerama

Link

wb9

หากไม่ชอบเกมโหด ๆ ก็มาทำไร่ทำสวนกับเกม Farmerama กันดีกว่าครับเป็นเกมชิลล์ ๆ ให้ผู้เล่นสร้างฟาร์มเป็นของตนเองพร้อมกับสิ่งก่อสร้างที่จำเป็นเช่นโรงนา , บ่อน้ำ , โรงเลี้ยงสัตว์ และเมื่อได้ผลผลิตออกมาก็สามารถนำไปขายในตัวเมืองเพื่อนำเงินไปขยายพื้นที่ต่อได้ด้วย

 

8.Supremacy 1914

Link

wb8

เกม MMORPG ธีมสงครามยุโรปเป็นเกมที่เน้นวางแผนสะสมทรัพยากรระดมกองทัพและเข้ารุกราน/ป้องกันการโจมตีจากข้าศึก ตัวเกมมีข้อดีที่มีชนชาติมห้เลือกเล่นถึง 30 ชาติ มี AI สุดโหดที่พร้อมจะจัดการผู้เล่นให้ยอมแพ้และระบบทรพยากรสิ่งปลูกสร้างในเกมที่ค่อนข้างละเอียดทีเดียวใครที่ชอบเกมสงครามและวางแผนรบไปด้วยก็น่าจะชอบไม่น้อยเลยทีเดียว

 

7.Call of War

Link

wb7

นี่ไม่ใช่เกมเครือญาติของ Call of Duty แต่มันก็มาในธีมสงครามเหมือนกันครับ ตัวเกมจะเน้นวางแผนจัดสรรทรัพยากรสร้างกองทัพเข้าไปห้ำหั่นศัตรูด้วยรถัังและทหารราบ สามารถสู้กับเพื่อน PVP ได้หรือมีระบบอื่น ๆ ที่นอกจากสร้างกองทัพเช่นระบบการเมืองหรือค้าขายแลกเปลี่ยนก็ยิ่งเพิ่มความสมจริงและแสดงให้เห็นว่ามันไม่ใช่เกมสงครามธรรมดา ๆ ทั่วไป

 

6.Tribal Wars 2

Link

wb6

ยังอยู่กับเกมสงครามกันอีกเกมแต่เกมนี้ต้องย้อนอดีตไปไกลหน่อยเพราะเราจะได้ควบคุมกองทัพในยุคอัศวินที่ใช้ดาบเป็นอาวุธแต่นอกจากจะได้คุมกองกำลังแล้วผู้เล่นยังต้องมีหน้าที่ดูแล/สร้าง/รักษาเมืองของตนเอง นอกจากนี้ตัวเกมก็มีระบบการเมืองความสัมพันธ์ระหว่างเมืองให้ตัดสินใจด้วยครับจะเน้นรบบู๊แหลกหรือเจรจาดี ๆ ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้ว

 

5.Forge of Empires

Link

wb5

สำหรับเกมนี้ก็จะคล้ายกับ Age of Empire ตรงที่เราจะเริ่มสร้างอารยธรรมของตนเองตั้งแต่ยุคหินสามารถอัพเกรดวิจัยพัฒนาไปยังยุคสมัยต่อไป สามารถสร้างกองกำลังไปรุกรานศัตรูหรือขยายบ้านเมืองให้เกรียงไกรก็ย่อมได้ตัวเกมสามารถ PVP กับเพื่อนหรือจะเล่นคนเดียวในโหมดเนื้อเรื่องก็ทำได้เช่นกันขอแค่มีเน็ตก็สามารถเข้าไปมันส์ได้แล้วครับ

 

4.Conflict of Nations

Link

wb4

เกม RTS สงครามยุคปัจจุบันจะให้ผู้เล่นควบคุมกองทหารเข้าไปรุกรานประเทศอื่น ๆ และป้องกันแผ่นดินบ้านเกิดของตนเองไปด้วย ตัวเกมจะมียูนิตมากมายหลายแบบทั้งทางบกหรือทางอากาศสามารถอัพเกรดได้หรือมีระบบความสัมพันธ์ระหว่างประเทศที่สามารถผูกมิตรกับประเทศใกล้เคียงและแผนที่อ้างอิงตามหลักแผนที่ของจริงเหมาะกับคนชอบเกมวางแผนสงครามที่จริงจังครับ

 

3.Elvenar

Link

wb3

เกมแนว MMO-Turnbase พาผู้เล่นเข้าสู่โลกของเอลฟ์ป่าผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะเล่นเป็นเอลฟ์หรือมนุษย์ เป็นเกมสร้างเมือง/ผลิตยูนิตออกมาสู้กันแต่ระบบการต่อสู้จะเป็นเทิร์นเบสผลัดกันเดินและสามารถส่งยูนิตลงสนามได้ 5 ตัวเท่านั้น มีระบบเทคโนโลยีอัพเกรดพร้อมกับ AI ที่ชาญฉลาดช่วยฝึกทักษะการวางแผนได้ดีทีเดียว

 

2.Drakensang Online

Link

wb2

เกมผจญภัยตะลุยพื้นที่ปราบปีศาจร้ายที่ให้กลิ่นอายความเป็น Diablo สูงไม่ว่าจะเป็นสไตล์การเล่นแบบ Hack & Slash หรือหน้าจออินเตอร์เฟสและมาพร้อมกับกราฟิก 3D ที่สวยงามหรือเอ็เฟ็กต์สกิลที่สาดใส่ศัตรูก็ดูอลังการงานสร้างสุด ๆ จะเป็นฉากบรรยากาศก็ดีหรือระบบอัพเกรดความสามารถก็ดี Drakensang Online นับว่าเป็นเกมที่เล่นสนุกไม่เบื่อง่าย ๆ แน่นอน

 

1.Hero Zero

Link

wb

ย้ายฝั่งมาดูเกมซุปเปอร์ฮีโร่กันบ้างครับโดยที่เกมนี้จะให้ผู้เล่นรับบทเป็นฮีโร่สไตล์บ้าน ๆ ต้องทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จเช่นช่วยเหลือคนหรือปกป้องบ้านเมืองและตัวเกมยังได้ใส่ฟีเจอร์พิเศษเพิ่มสีสันอีกเพียบเช่นระบบ Duel ท้าดวลผู้เล่นคนอื่น , ระบบฝึกฝนอัพเกรดพลังเสริมแกร่ง , ปรับแต่งเสื้อผ้าหน้าผมตัวละครและภาพกราฟิกที่สวยเว่อร์เป็นมิตรกับทุกเพศทุกวัย

ทั้งหมดนี้ก็คือ 11 เกมเล่นบนเว็บที่กำลังนิยมในขณะนี้ใครที่อยากหาความแปลกใหม่จากเกมแผ่นหรือเกมบน Steam ก็สามารถเลือกเล่นได้ตาม Link ที่ให้ไว้แต่ละเกมได้เลยครับ

ที่มา: f2p© Copyright - Notebookspec.com All Rights