Home » 4. Other News

Game Recommend – รวมมิตร 11 สัตว์ประหลาดสุดแนวที่พบเจอได้ในเกม No Man’s Sky

6 Aug 18 - By l

เกม No Man’s Sky ในช่วงนี้ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งแม้ว่าตัวเกมจะโดนด่ายับไปเมื่อเริ่มวางขายแต่ด้วยความตั้งใจของทีมพัฒนาปรับปรุงเกมมาตลอดทำให้ในตอนนี้ No Man’s Sky เป็นเกมที่น่าเล่นมากขึ้นมีเกมเมอร์หลายคนได้ออกสำรวจดาวกันอย่างมากมาย

แต่นอกจากดวงดาวที่เปิดให้สำรวจแล้วก็ยังมีเหล่าบรรดาสิ่งมีชีวิตแปลก ๆ นับร้อยสายพันธ์ุอาศัยกันอยู่ด้วยชนิดที่ว่าต้องไม่เคยพบเห็นที่ไหนมาก่อนแน่นอนถือว่าเป็นความดีความชอบของทีมงานที่ได้อัพเดตเกมเพิ่มสัตว์แปลก ๆ เข้ามาเพียบแต่จะมีตัวอะไรพลึกกึกกือกันบ้างก็ลองมาดูกันเลยครับ

เริ่มกันด้วยสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์เดิน 4 ขารูปร่างของมันเหมือนกับไดโนเสาร์แต่มีสิ่งที่แปลกออกไปคือบนหลังของมันจะมีครีบส่วนขนาดของมันก็ใหญ่โตมากขนาดตัวคนปกติยังไม่ถึงเศษเสี้ยวของส่วนขาของมันเลย

ในโลกของ No Man’s Sky ไม่ได้มีแต่สัตว์ประหลาดขนาดบิ๊กเบิ้มแต่มันยังมีสิ่งมีชีวิตตัวน้อยอย่างเช่นเจ้าตัวเล็กนี้ที่กระโดดออกมาจากพุ่มหญ้าสีส้มกับรูปร่างของมันเหมือนกับมันฝรั่งไม่มีผิดไม่แน่ว่ามันอาจจะมาจากดาวมันฝรั่งก็ได้นะเนี่ย!

ถ้าพูดถึงสิ่งมีชีวิตตัวเล็กก็ยังมีอีกสายพันธุ์ที่ต้องสำรวจให้เจอกับสัตว์ประหลาดตัวจิ๋วแต่ยืนได้ 2 ขาแถมมีจำนวนเยอะมากก็เรียกว่าเป็นสิ่งมีชีวิตตัวเล็กน่ารักแห่ง No Man’s Sky ครับ

ส่วนเจ้าตัวนี้ทางทีมงาน PCGAMER ได้เป็นคนพบเจอมันกับตัวประหลาดที่มีส่วนผสมของ จงอย , ตีนกบ , ยืนสองขาและมีขน แต่จากที่เห็นในรูปเราก็คงไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นตัวอะไรแต่ถือว่าน่าสนใจพอที่จะสำรวจไปพบเจอกับมัน

กลับมาดูสัตว์ประหลาดไซส์บิ๊กเบิ้มกันบ้างครับกับปูยักษ์ที่ไม่สามารถพบเจอได้ในโลกมนุษย์เพราะเป็นปูขนาดใหญ่ตัวสีเขียวและขา 6 ขาที่เหมือนเอาขาแมงมุมมาใส่และถ้าเทียบกับขนาดของหมาป่าที่เห็นก็แสดงชัดเจนเลยว่าตัวมันใหญ่บะเอ้กของจริง

ใน No Man’s Sky ก็มีสัตว์ปีกด้วยไม่ใช่มีแต่สัตว์บกเดินเท้าอย่างเดียวโดยสัตว์ปีกตัวนี้จะพิเศษตรงที่มีปีกคู่ 4 ปีกและหน้าตาของมันเหมือนว่าจะยิ้มให้ด้วย

นี่ก็เป็นสัตว์รูปร่างประหลาดที่ไม่รู้ว่าจะเรียกมันอย่างไรดีแต่ถ้ามองจากภายนอกมันดูเป็นสัตว์สายพันธุ์ลูกครึ่งระหว่างไดโนเสาร์ผสมกับนกเพราะว่าลำตัวเหมือนไดโนเสาร์แต่ส่วนหัวเหมือนนกไม่มีผิด

หากมองผ่าน ๆ อาจนึกว่าเป็นแท่ง/เสาหินธรรมดาแต่ไม่ใช่เลยเพราะมันเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีความกบมกบืนกับสิ่งแวดล้อมมากอาจจะต้องระวังหน่อยหากเดินผ่านแต่ถ้าหากคุณเจอมันก็อย่าลืมแชะภาพถ่ายรูปคู่ด้วยนะครับ

สำหรับเจ้าตัวนี้ก็คงไม่พ้นปู (อีกแล้ว) แต่เป็นปูอัพเกรดให้ลอยได้แถมยังมีขาเป็นหนวดระยางค์เหมือนกับเอเลี่ยนเรียกว่าเป็นสิ่งมีชีวิตหลอน ๆ พอสมควรเลยทีเดียว

ส่วนตัวนี้เป็นสัตว์ประหลาดผสมกับพืชมีดวงตาบนลำตัวความน่ารักอาจจะสอบตกแต่ถ้าเป็นความแปลกประหลาดล่ะก็เรียกว่าสอบผ่านไปเลย

มาถึงสัตว์ชนิดสุดท้ายก็ต้องบอกว่านี่คือตัวประหลาดของจริงกับสิ่งมีชีวิตที่อธิบายรูปร่างของมันได้ยากมากกับคอที่ยาวหรือส่วนของเขาและหางที่ออกแบบได้แหวกสุด ๆ คะแนนความประหลาดเต็ม 10 ไปเลย

ยังมีเหล่าสัตว์ประหลาดมากมายที่ยังรอการค้นพบกันอยู่หากเพื่อน ๆ เจอดาวแปลก ๆ ก็ลองแชร์รูปภาพมาให้ดูกันบ้างนะครับหรือถ้าใครกำลังจะสนใจลองเล่น No Man’s Sky ก็สามารถเข้าไปซื้อเกมได้ที่ Steam ครับ

ที่มา: PCGAMER© Copyright - Notebookspec.com All Rights