Home » PR news

ยกเลิก User ไม่ให้เชื่อมต่อกับ Login ของ Facebook

17 Aug 11 - By l

หลายๆท่านที่เปิดระบบเชื่อมต่อกับ FB แล้วลำคัญเพราะว่ามันจะ login ตาม FB ตลอด

ทีมงานเลยมีวิธีมาแนะนำยกเลิกระบบเชื่อมต่อ login webboard กับ facebook

image

ยกตัวอย่าง login ของผมเองเลย เมื่อเข้ามาที่เวปบอร์ดจะมีเมนู Settings อยู่ด้านบนมุมขวามือคลิกเข้าไปเลย

image

หลังจากนั้นก็ตามมาที่เมนู Edit Connections ด้านซ้าย

image

สุดท้ายมาคลิก Disconnect แค่นี้ Login เราก็จะไม่เชื่อมต่อกับ Facebook แล้วครับ ไม่ว่าจะใช้ Login เก่า หรือ Login Facebook ก้ไม่ต้อง login Facebook แล้ว




© Copyright - Notebookspec.com All Rights