รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ 

Windows 8 Driver

Date : 23 September 2012

Average Rating

บทความล่าสุด

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการลองใช้ Windows 8 แต่ประสบปัญหาฮาร์ดแวร์ของคุณเก่าไปสำหรับ Windows 8 หรือฮาร์ดแวร์ที่ไม่มีไดร์เวอร์ของ Windows 8 มีสูงสุดแค่ Windows 7 ตัวระบบ Windows 8 จะไม่ยอมรับ วันนี้มาลองติดตั้งไดร์เวอร์ด้วยวิธีนี้กัน จะเป็นการสั่งให้ Windows 8 ไม่ทำการตรวจสอบไดร์เวอร์ที่เราจะติดตั้ง ถึงจะเป็นไดร์เวอร์ของวินโดวส์อื่น วิธีการก็มีดังนี้ ให้กดคีย์ Windows + I เพื่อเรียก Settings Charm bar ออกมา คลิกที่ Power แล้วกดคีย์ Shift ค้างไว้และคลิกที่ Restart ?

สำหรับ Windows 8 การอัปเดทไดร์เวอร์เวอร์ชันใหม่ๆ หรือกรณีที่ติดตั้งอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์เข้าไปในเครื่อง ระบบจะทำการตรวจสอบและดาวน์โหลดไดร์เวอร์ที่เหมาะสมและเข้ากันได้มาให้แบบอัตโนมัติ แต่ในการอัปเดทไดร์เวอร์ของ Windows 8 นั้นมีรายละเอียดที่เราควรรู้ มากกว่าที่ให้ระบบทำงานแบบอัตโนมัติทั้งหมด วันนี้เรามาเรียนรู้การปรับแต่งการอัปเดทไดร์เวอร์ของ Windows 8 กัน 1.เมื่ออยู่ที่หน้าเดสก์ทอป ให้คลิกขวาที่ไอคอน Computer เลือกคำสั่ง Properties 2.ที่หน้าต่าง System ให้คลิกที่ ?Advanced system settings
บทความที่เกี่ยวข้อง
รุ่นอื่นๆแนะนำ
แชร์บทความบนเครื่องมือ
1
COMMENT
Guest
August 22 - 03:57 (แจ้งลบ) 203.158.231.x
ตอบกลับ


มีประโยชน์มากครับ

ความคิดเห็น :

แจ้งเตือนเมื่อมีโฟสใหม่มา

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..