รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ 

gta v

Date : 12 December 2014

Average Rating

บทความล่าสุด

gta-v-1409839350-2263271-620x330

เป็นข่าวลือที่ถือว่าเป็นข่าวดีเลยละครับ เพราะอย่างที่รู้ๆกันดีว่า ถ้าเกมที่อยู่บนเครื่องคอนโซล แล้วถูกพอร์ตมาลงเครื่อง PC ได้ไม่ดีแล้วละก็ ตัวเกมนั้นจะกลายเป็นเกมห่วยๆ ไปเลยเพราะมีบั๊คต่างๆเพี๊ยบบบ เช่นกับกับ GTA IV ที่พอร์ตได้กากมากจน PC สเปคสูงๆ ในขณะนั้นเล่นกระตุกเฉยยย แต่อย่างไรก็ตามกับ GTA V นั้นแตกต่างออกไปเพราะมีข่าวลือออกมาว่าทีมพอร์ตเกมที่ไว้ใจได้ทีมเดียวกับที่เคยพอร์ต Max Payne 3 ลง PC มาแล้ว  

สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของเครื่องเกมยุค Next Gen ทั้งของ Microsoft และ Sony อย่าง Xbox One และ PS4 นั้นคงนับวันรอ Grand Theft Auto V(GTA V) เกมสุดมันจาก Rockstar วางจำหน่วยบนเครื่องที่ตัวเองเป็นเจ้าของอย่างเป็นทางการในเดือนพฤศจิกายนนี้ครับ(ส่วนของ PC รอไปจนปีหน้าครับ) ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวลือหลุดออกมาครับว่าเกม GTA V นั้นจะมาพร้อมกับโหมดการเล่นแบบมุมมองบุคคลที่หนึ่งด้วย(หลังจากที่ภาคอื่นๆ เป็นมุมมองบุคคลที่ 3 มานาน) และแล้วก็ไม่ต้องคิดมากกันอีกต่อไปแล้วครับ เนื่องจากมีภาพหลุดออกมายืนยันแล้วครับว่า GTA V บนเครื่อง Next Gen นั้นจะมีโหมดมุมมองบุคคลที่ 1 มาให้เลือกเล่นได้ด้วยจริงๆ ครับ

gta01

รอคอยกันมาอย่างยาวนานและก็คงรอคอยกันต่อไปครับกับสุดยอดเกม Open World - TPS ที่หลายๆท่าน รวมทั้งตัวผู้เขียนรอคอยอย่าง Grand Theft Auto V หรือ GTA V ซึ่งกำหนดการณ์ปล่อยเกมลง PC ก็จะอยู่ในช่วงต้นปี 2015 ครับ  

GTAVFirstPerson1

ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมาของเกมซีรีส์ Grand Theft Auto (GTA) นั้นจะให้ผู้เล่นทำการเล่นเกมผ่านมุมมองบุคคลที่ 3 มาโดยตลอดครับ ถึงแม้ว่าจะเป็นเกม GTA บนแพลตฟอร์มเก่าๆ ที่มีกราฟิกของตัวเกมอยู่ในรูปแบบของ 2D ก็ยังคงมีมุมมองจากทางด้านบน ให้ผู้เล่นสามารถให้ผู้เล่นได้เห็นตัวละครและฉากได้ไปพร้อมๆ กันครับ อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่า GTA V ที่กำลังจะออกมาให้เล่นในเครื่อง PC และคอนโซล Next-Gen อย่าง PS4 และ Xbox One นั้นจะมาพร้อมกับการเล่นในมุมมองบุคคลที่ 1 ด้วยครับ

ในที่สุดเกมเมอร์ชาว PC ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้วครับ เพราะเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมานี้ทาง Rockstar ได้ทำการประกาศวันวางจำหน่ายของเกม Grand Theft Auto V(GTA V) อย่างเป็นทางการแล้ว โดยเวอร์ชัน PC จะวางจำหน่ายในวันที่ 27 เดือนมกราคม 2015 ครับ(อีกประมาณ 4 เดือนกว่าๆ เท่านั้นครับ) ตอนนี้เกมเมอร์ผู้รอคอย GTA V เวอร์ชัน PC อยู่ก็วางใจได้แล้วครับ ว่า GTA V นั้นจะมาให้ท่านเล่นบน PC อย่างแน่นอน

สำหรับเกมที่มียอดขายสูงอย่างซีรีส์ Grand Theft Auto(GTA) นั้นแน่นอนว่าภาคต่อไป แฟนๆ เกมทั้งหลายต่างรอคอยครับ โดยภาคล่าสุดของ GTA อย่าง ภาคที่ 5 (V) ที่ทางผู้พัฒนาอย่าง Rockstar Games ได้ทำการประกาศในงาน E3 2014 ที่ผ่านมาว่าจะทำการพอร์ท GTA V ลงสู่เครื่องรุ่นใหม่อย่าง PS4, Xbox One และ PC และจะวางจำหน่ายในช่วงเดือนตุลาคม - พฤศจิกายนแน่นอน แต่หลังจากนั้นเราก็ไม่ได้ยินข่าวคราวของการพอร์ท GTA V อีกเลยครับ นอกจากข่าวลือที่ออกมาอย่างหนาหูว่าทาง Rockstar อาจจะมีการเลื่อนเวลาในการวางจำหน่ายเกม GTA V บน 3 แพลตฟอร์มนี้ออกไป จึงได้มีนักเล่นผู้ที่รอคอยการมาถึงของ GTA V เวอร์ชัน PC ได้เข้าไปถามในกระดานข่าวของ Rockstar เกี่ยวกับความกังวลนี้ครับ

GTA4-Selfie

เชื่อได้ว่า Grand Theft Auto 4 ที่มีอายุอานามกว่า 6 ปีแล้ว ยังได้รับความนิยมจากเพื่อนๆ หลายๆ คนอย่างแน่น ซึ่ง GTA 4 นี้เองก็มี Mod ปรับแต่งตัวละคร และอื่นๆ อีกมามายให้ลองเล่นกัน แต่กับ Mod ของ GTA 4 ตัวนี้จะแตกต่างออกไปเพราะมันจะทำให้คุณถ่าย Selfies ตัวละครภายในเกมได้ครับ  

grand-theft-auto-v-wallp-2013

GTA V หรือ Grand Theft Auto V ก็เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดเกม Third Person Shooting แนวๆ Openworld ที่เชื่อว่าเพื่อนๆ สมาชิก รวมทั้งผมเองก็รอคอยกันอย่างใจจดใจจ่ออย่างแน่นอน แต่ปัญหาก็คือแล้วถ้าเกิดเจ้า GTA V เปิดขายเมื่อไร เครื่องคอมพิวเตอร์ และโน้ตบุ๊คของเราจะเล่นเกมได้มั้ย ถ้าไม่ได้แล้วเครื่องไหนละถึงจะพอ ?? วันนี้ทางทีมงาน NotebookSPEC จึงได้เอาสเปคขั้นต่ำและสเปคแนะนำคร่าวๆแบบไม่เป็นทางการ ของ GTA V มาให้ได้ดูกัน  
รุ่นอื่นๆแนะนำ

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ gta v

Newest
Active
Popular
Tag Relation
8
Jun
2014


175 day ago
June 27,2014
2 Comments
by Lowerlay
คุณสามารถเล่น GTA 5 ในมุมมองบุคคลที่หนึ่งได้แล้ววันนี้ หากคุณสามารถที่จะหา mod มาลงในแบบ Xbox One ได้ โดย mod นี้ถือ
7
Oct
2013


424 day ago
October 22,2013
7 Comments
by SaManTaGTR
อย่างที่พอทราบกันมาบ้างแล้ว ในส่วนของเกม GTA V หรือ Grand Theft Auto ภาค 5 นั้น ขณะนี้มีบนเครื่องเกมคอนโซลอย่าง PS3 และ
6
Sep
2013


452 day ago
September 23,2013
4 Comments
by SaManTaGTR
เชื่อได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่รอคอยของหลายๆ คนกับเกม GTA V ที่ก่อนหน้าได้ส่งเวอร์ชั่นสำหรับเครื่องเกมคอนโซล PS3 และ Xbox
5
Sep
2013


452 day ago
September 23,2013
3 Comments
by SaManTaGTR
เรียกได้ว่าเป็นการสร้างสถิติใหม่เลยทีเดียว สำหรับเกม GTA V ภาคล่าสุดจากค่ายเกม Rockstar กับยอดจำนหน่ายหน้าที่สูงเป็นประว
4
Sep
2013


459 day ago
September 17,2013
5 Comments
by SaManTaGTR
เป็นอีกหนึ่งเกมที่รอคอยสำหรับใครหลายๆ คนกับ GTA V หรือ Grand Theft Auto ภาค 5 ซึ่งจัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่เกมที่รับความน
3
Jul
2013


535 day ago
July 3,2013
0 Comments
by notebookspec
ในโพสท์ล่าสุดของหน้าบล็อกอย่างเป็นทางการของ PlayStation ได้นำเอาเกมใหม่ของค่าย Rockstar ที่โด่งดังเป็นพลุแตก จากเกม Gran
2
May
2011


1319 day ago
May 10,2011
1 Comments
by notebookspec
ข่าวล่ามาแรง สำหรับเกม Grand The Auto 5 ปล่อย Trailer ล่าสุดจาก Rockstar ได้จับมือกับ Microsoft จับมือในฝั่งของ XBOX360
1
May
2011


1323 day ago
May 7,2011
5 Comments
by notebookspec
ในที่สุดก็ถึงเวลาเกรียนครองเมืองอีกครั้งกับ Grand Theft Auto V งานนี้ Rockstar เจ้าพ่อเกมบู๊จัดเต็ม โดยการปล่อย Trailer
แชร์บทความบนเครื่องมือ

1
COMMENT
Guest
April 9 - 15:19 (แจ้งลบ) 49.230.122.x
ตอบกลับ

โหลดังงัฝ่ะ

ความคิดเห็น :

แจ้งเตือนเมื่อมีโฟสใหม่มา

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..