รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ 

gta v

Date : 25 September 2014

Average Rating

บทความล่าสุด

GTAVFirstPerson1

ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมาของเกมซีรีส์ Grand Theft Auto (GTA) นั้นจะให้ผู้เล่นทำการเล่นเกมผ่านมุมมองบุคคลที่ 3 มาโดยตลอดครับ ถึงแม้ว่าจะเป็นเกม GTA บนแพลตฟอร์มเก่าๆ ที่มีกราฟิกของตัวเกมอยู่ในรูปแบบของ 2D ก็ยังคงมีมุมมองจากทางด้านบน ให้ผู้เล่นสามารถให้ผู้เล่นได้เห็นตัวละครและฉากได้ไปพร้อมๆ กันครับ อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่า GTA V ที่กำลังจะออกมาให้เล่นในเครื่อง PC และคอนโซล Next-Gen อย่าง PS4 และ Xbox One นั้นจะมาพร้อมกับการเล่นในมุมมองบุคคลที่ 1 ด้วยครับ

ในที่สุดเกมเมอร์ชาว PC ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้วครับ เพราะเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมานี้ทาง Rockstar ได้ทำการประกาศวันวางจำหน่ายของเกม Grand Theft Auto V(GTA V) อย่างเป็นทางการแล้ว โดยเวอร์ชัน PC จะวางจำหน่ายในวันที่ 27 เดือนมกราคม 2015 ครับ(อีกประมาณ 4 เดือนกว่าๆ เท่านั้นครับ) ตอนนี้เกมเมอร์ผู้รอคอย GTA V เวอร์ชัน PC อยู่ก็วางใจได้แล้วครับ ว่า GTA V นั้นจะมาให้ท่านเล่นบน PC อย่างแน่นอน

สำหรับเกมที่มียอดขายสูงอย่างซีรีส์ Grand Theft Auto(GTA) นั้นแน่นอนว่าภาคต่อไป แฟนๆ เกมทั้งหลายต่างรอคอยครับ โดยภาคล่าสุดของ GTA อย่าง ภาคที่ 5 (V) ที่ทางผู้พัฒนาอย่าง Rockstar Games ได้ทำการประกาศในงาน E3 2014 ที่ผ่านมาว่าจะทำการพอร์ท GTA V ลงสู่เครื่องรุ่นใหม่อย่าง PS4, Xbox One และ PC และจะวางจำหน่ายในช่วงเดือนตุลาคม - พฤศจิกายนแน่นอน แต่หลังจากนั้นเราก็ไม่ได้ยินข่าวคราวของการพอร์ท GTA V อีกเลยครับ นอกจากข่าวลือที่ออกมาอย่างหนาหูว่าทาง Rockstar อาจจะมีการเลื่อนเวลาในการวางจำหน่ายเกม GTA V บน 3 แพลตฟอร์มนี้ออกไป จึงได้มีนักเล่นผู้ที่รอคอยการมาถึงของ GTA V เวอร์ชัน PC ได้เข้าไปถามในกระดานข่าวของ Rockstar เกี่ยวกับความกังวลนี้ครับ

GTA4-Selfie

เชื่อได้ว่า Grand Theft Auto 4 ที่มีอายุอานามกว่า 6 ปีแล้ว ยังได้รับความนิยมจากเพื่อนๆ หลายๆ คนอย่างแน่น ซึ่ง GTA 4 นี้เองก็มี Mod ปรับแต่งตัวละคร และอื่นๆ อีกมามายให้ลองเล่นกัน แต่กับ Mod ของ GTA 4 ตัวนี้จะแตกต่างออกไปเพราะมันจะทำให้คุณถ่าย Selfies ตัวละครภายในเกมได้ครับ  

grand-theft-auto-v-wallp-2013

GTA V หรือ Grand Theft Auto V ก็เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดเกม Third Person Shooting แนวๆ Openworld ที่เชื่อว่าเพื่อนๆ สมาชิก รวมทั้งผมเองก็รอคอยกันอย่างใจจดใจจ่ออย่างแน่นอน แต่ปัญหาก็คือแล้วถ้าเกิดเจ้า GTA V เปิดขายเมื่อไร เครื่องคอมพิวเตอร์ และโน้ตบุ๊คของเราจะเล่นเกมได้มั้ย ถ้าไม่ได้แล้วเครื่องไหนละถึงจะพอ ?? วันนี้ทางทีมงาน NotebookSPEC จึงได้เอาสเปคขั้นต่ำและสเปคแนะนำคร่าวๆแบบไม่เป็นทางการ ของ GTA V มาให้ได้ดูกัน  

Screen_Shot_2014-06-24_at_11.10.24_AM.0_cinema_1280.0

คุณสามารถเล่น GTA 5 ในมุมมองบุคคลที่หนึ่งได้แล้ววันนี้ หากคุณสามารถที่จะหา mod มาลงในแบบ Xbox One ได้ โดย mod นี้ถือเป็น mod ตัวล่าสุด ในบรรดา mod ที่สุดเจ๋งอย่างเหลือเชื่อของเกมที่ทำ mod ปรับแต่งได้ง่ายสุดๆ อย่าง GTA

อย่างที่พอทราบกันมาบ้างแล้ว ในส่วนของเกม GTA V หรือ Grand Theft Auto ภาค 5 นั้น ขณะนี้มีบนเครื่องเกมคอนโซลอย่าง PS3 และ Xbox 360 เท่านั้น โดยสำหรับเวอร์ชั่นที่จะเล่นบน PC ทางค่ายผู้พัฒนาอย่าง Rockstar ก็ยังไม่ได้ปล่อยออกมาอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด (แต่ก็คาดว่าจะปล่อยออกมาภายในปีนี้) แต่ล่าสุดได้ก็มีเกมเมอร์หลายๆ คนได้หลงกลด้วยความที่ว่าอยากเล่นเกม GTA V มากๆ จึงได้ทำการดาวน์โหลดเกม GTA V เถื่อนที่เป็นเวอร์ชั่น PC (ที่มีมือดีวางยาเอาไว้) มาติดตั้งลงเครื่องคอมพิวเตอร์ของตน ซึ่งไฟล์ที่ดาวน์โหลดนั้นได้มาจากเว็บไซต์ Bit Torrent ที่ในตอนนี้หลายๆ แห่งได้ปล่อยออกมา อีกทั้งยังมาพร้อมกับไฟล์ Install และ CD-Key ที่เรียกได้ว่าทำออกมาได้เนียนมากๆ รวมไปถึงตัวไฟล์เกมทั้งหมดเองก็มีขนาดใหญ่ถึง 18GB ทำให้เกมเมอร์หลงเชื่อว่าเป็นเกมจริงๆ แล้วก็ได้ดาวน์โหลดออกไป

เชื่อได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่รอคอยของหลายๆ คนกับเกม GTA V ของค่ายเกม Rockstar ที่ก่อนหน้าได้ส่งเวอร์ชั่นสำหรับเครื่องเกมคอนโซล PS3 และ Xbox 360 ออกมาก่อน แถมยังสร้างปรากฎการณ์ ยอดจำหน่าย 1 พันล้านเหรียญใน 3 วัน  ซึ่งล่าสุดขณะนี้ได้มีภาพหลุดออกมาแล้ว ในส่วนของหน้าตาเกม GTA V บนเครื่อง PC ที่ในขณะนี้ยังเป็นสถานะ Beta อยู่ นอกจากนี้ยังมีข้อมูลเผยมาอีกว่า จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการสำหรับเวอร์ชั่นเครื่อง PC ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2013 นี้ด้วย 
รุ่นอื่นๆแนะนำ

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ gta v

Newest
Active
Popular
Tag Relation
5
Sep
2013


397 day ago
September 23,2013
3 Comments
by SaManTaGTR
เรียกได้ว่าเป็นการสร้างสถิติใหม่เลยทีเดียว สำหรับเกม GTA V ภาคล่าสุดจากค่ายเกม Rockstar กับยอดจำนหน่ายหน้าที่สูงเป็นประว
4
Sep
2013


404 day ago
September 17,2013
5 Comments
by SaManTaGTR
เป็นอีกหนึ่งเกมที่รอคอยสำหรับใครหลายๆ คนกับ GTA V หรือ Grand Theft Auto ภาค 5 ซึ่งจัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่เกมที่รับความน
3
Jul
2013


480 day ago
July 3,2013
0 Comments
by notebookspec
ในโพสท์ล่าสุดของหน้าบล็อกอย่างเป็นทางการของ PlayStation ได้นำเอาเกมใหม่ของค่าย Rockstar ที่โด่งดังเป็นพลุแตก จากเกม Gran
2
May
2011


1264 day ago
May 10,2011
1 Comments
by notebookspec
ข่าวล่ามาแรง สำหรับเกม Grand The Auto 5 ปล่อย Trailer ล่าสุดจาก Rockstar ได้จับมือกับ Microsoft จับมือในฝั่งของ XBOX360
1
May
2011


1267 day ago
May 7,2011
5 Comments
by notebookspec
ในที่สุดก็ถึงเวลาเกรียนครองเมืองอีกครั้งกับ Grand Theft Auto V งานนี้ Rockstar เจ้าพ่อเกมบู๊จัดเต็ม โดยการปล่อย Trailer
แชร์บทความบนเครื่องมือ

1
COMMENT
Guest
April 9 - 22:19 (แจ้งลบ) 49.230.122.x
ตอบกลับ

โหลดังงัฝ่ะ

ความคิดเห็น :

แจ้งเตือนเมื่อมีโฟสใหม่มา

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..