รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ 

gta v

Date : 5 July 2014

Average Rating

บทความล่าสุด

grand-theft-auto-v-wallp-2013

GTA V หรือ Grand Theft Auto V ก็เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดเกม Third Person Shooting แนวๆ Openworld ที่เชื่อว่าเพื่อนๆ สมาชิก รวมทั้งผมเองก็รอคอยกันอย่างใจจดใจจ่ออย่างแน่นอน แต่ปัญหาก็คือแล้วถ้าเกิดเจ้า GTA V เปิดขายเมื่อไร เครื่องคอมพิวเตอร์ และโน้ตบุ๊คของเราจะเล่นเกมได้มั้ย ถ้าไม่ได้แล้วเครื่องไหนละถึงจะพอ ?? วันนี้ทางทีมงาน NotebookSPEC จึงได้เอาสเปคขั้นต่ำและสเปคแนะนำคร่าวๆแบบไม่เป็นทางการ ของ GTA V มาให้ได้ดูกัน  

Screen_Shot_2014-06-24_at_11.10.24_AM.0_cinema_1280.0

คุณสามารถเล่น GTA 5 ในมุมมองบุคคลที่หนึ่งได้แล้ววันนี้ หากคุณสามารถที่จะหา mod มาลงในแบบ Xbox One ได้ โดย mod นี้ถือเป็น mod ตัวล่าสุด ในบรรดา mod ที่สุดเจ๋งอย่างเหลือเชื่อของเกมที่ทำ mod ปรับแต่งได้ง่ายสุดๆ อย่าง GTA

อย่างที่พอทราบกันมาบ้างแล้ว ในส่วนของเกม GTA V หรือ Grand Theft Auto ภาค 5 นั้น ขณะนี้มีบนเครื่องเกมคอนโซลอย่าง PS3 และ Xbox 360 เท่านั้น โดยสำหรับเวอร์ชั่นที่จะเล่นบน PC ทางค่ายผู้พัฒนาอย่าง Rockstar ก็ยังไม่ได้ปล่อยออกมาอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด (แต่ก็คาดว่าจะปล่อยออกมาภายในปีนี้) แต่ล่าสุดได้ก็มีเกมเมอร์หลายๆ คนได้หลงกลด้วยความที่ว่าอยากเล่นเกม GTA V มากๆ จึงได้ทำการดาวน์โหลดเกม GTA V เถื่อนที่เป็นเวอร์ชั่น PC (ที่มีมือดีวางยาเอาไว้) มาติดตั้งลงเครื่องคอมพิวเตอร์ของตน ซึ่งไฟล์ที่ดาวน์โหลดนั้นได้มาจากเว็บไซต์ Bit Torrent ที่ในตอนนี้หลายๆ แห่งได้ปล่อยออกมา อีกทั้งยังมาพร้อมกับไฟล์ Install และ CD-Key ที่เรียกได้ว่าทำออกมาได้เนียนมากๆ รวมไปถึงตัวไฟล์เกมทั้งหมดเองก็มีขนาดใหญ่ถึง 18GB ทำให้เกมเมอร์หลงเชื่อว่าเป็นเกมจริงๆ แล้วก็ได้ดาวน์โหลดออกไป

เชื่อได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่รอคอยของหลายๆ คนกับเกม GTA V ของค่ายเกม Rockstar ที่ก่อนหน้าได้ส่งเวอร์ชั่นสำหรับเครื่องเกมคอนโซล PS3 และ Xbox 360 ออกมาก่อน แถมยังสร้างปรากฎการณ์ ยอดจำหน่าย 1 พันล้านเหรียญใน 3 วัน  ซึ่งล่าสุดขณะนี้ได้มีภาพหลุดออกมาแล้ว ในส่วนของหน้าตาเกม GTA V บนเครื่อง PC ที่ในขณะนี้ยังเป็นสถานะ Beta อยู่ นอกจากนี้ยังมีข้อมูลเผยมาอีกว่า จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการสำหรับเวอร์ชั่นเครื่อง PC ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2013 นี้ด้วย 

เรียกได้ว่าเป็นการสร้างสถิติใหม่เลยทีเดียว สำหรับเกม GTA V ภาคล่าสุดจากค่ายเกม Rockstar กับยอดจำนหน่ายหน้าที่สูงเป็นประวัติการณ์ ถึง 1 พันล้านเหรียญสหรัฐ นับจากวันที่เปิดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเพียง 3 วันเท่านั้น ซึ่งหากนำไปเทียบกับเกมอื่นๆ รวมไปถึงภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แล้ว ต้องบอกว่าไม่มีเกมใดหนังเรื่องไหนเทียบชั้นได้เลย นับได้ว่าเป็นปรากฎการณ์ที่ไม่เคนเกิดขึ้นมาก่อนในวงการที่เกี่ยวข้องกับสื่อบันเทิงมาก่อนเลย แม้ว่าจะมีทุนสร้างที่สูงถึง 265 ล้านเหรียญสหรัฐก็ตาม แต่ก็คงต้องบอกว่า ได้รับการคืนทุนพร้อมกำไรมหาศาลเรียบร้อยแล้วภายใน 3 วัน

เป็นอีกหนึ่งเกมที่รอคอยสำหรับใครหลายๆ คนกับ GTA V หรือ Grand Theft Auto ภาค 5 ซึ่งจัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่เกมที่รับความนิยมตลอดมา ด้วยตัวเกมเป็นระบบเปิดที่มีภารกิจต่างๆ ให้ทำโดยไม่บังคับ ทำให้เราได้ประสบการณ์การเล่นเกมที่อิสระพอสมควร ซึ่งในตอนนี้จากข้อมูลล่าสุดจากสื่อต่างประเทศก็พบว่า GTA V เป็นเกมที่ใช้ทุนสร้างสูงที่สุดในโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสนนราคาทุนสร้างอยู่ที่ 265 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือถ้าคิดเป็นเงินไทยก็ตกอยู่ที่ประมาณ 8,500 ล้านบาท ที่ส่วนตัวคิดว่ามหาศาลทีเดียว

ในโพสท์ล่าสุดของหน้าบล็อกอย่างเป็นทางการของ PlayStation ได้นำเอาเกมใหม่ของค่าย Rockstar ที่โด่งดังเป็นพลุแตก จากเกม Grand Theft Auto มาอวดโฉม โดยมันยังคงเป็นชื่อเกทดังสร้างชื่อว่าที่ว่านี้ แต่ว่าตอนนี้ มาถึงในภาคที่ 5 กันแล้ว และแน่นอนว่ามีการพัฒนาใหม่มามากมาย

gta_V_xbox1

ข่าวล่ามาแรง สำหรับเกม Grand The Auto 5 หรือเกรียน 5 ที่เราได้เห็น Trailer กันไปแล้ว ล่าสุด Rockstar ผู้พัฒนาเกม GTA ได้จับมือกับ Microsoft ในฝั่งของ XBOX360 ปล่อยลูกเล่นสำหรับใช้ในเกม GTA เรียกได้ทุกอณูพื้นที่ในเมือง SanAndreas สามารถเล่นได้แทบทั้งหมด ไม่ว่าจะฝึกโยคะ ขับรถ ตีกลอฟ หรือแต่บู๊เกมและฟีเจอร์ต่าง ๆ ของตัวเกมก็สามารถเล่นผ่านตัว KINECT จาก XBOX360 ความมันสมจริงได้เริ่มขึ้นอีกครับ และเกมจะไม่ใช่เป็นเพียงแค่การใช้นิ้วเล่นเพียงอย่างเดียวแล้ว?.เหนื่อยเป็นสองเท่าอย่างแน่นอนสำหรับการเล่นบน XBOX360 ด้วยระบบนี้ ยังไงก็รอทาง Rockstat แจ้งวันจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการเร็ว ๆ นี้ล่ะกันนะครับ ไม่นานเกินรอ ^^ Screen Shot gta_V_xbox
รุ่นอื่นๆแนะนำ

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ gta v

Newest
Active
Popular
Tag Relation
1
May
2011


1176 day ago
May 7,2011
5 Comments
by notebookspec
ในที่สุดก็ถึงเวลาเกรียนครองเมืองอีกครั้งกับ Grand Theft Auto V งานนี้ Rockstar เจ้าพ่อเกมบู๊จัดเต็ม โดยการปล่อย Trailer
แชร์บทความบนเครื่องมือ

1
COMMENT
Guest
April 9 - 22:19 (แจ้งลบ) 49.230.122.x
ตอบกลับ

โหลดังงัฝ่ะ

ความคิดเห็น :

แจ้งเตือนเมื่อมีโฟสใหม่มา

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..